Đăng nhập để nhận bản tin của Skinceuticals

Để nhận bản tin, những cập nhật mới nhất của chúng tôi và xu hướng thẩm mỹ da mới nhất

Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Chưa có tài khoản?

Đăng ký>

Skinceuticals - Advanced Skincare Backed by Science

Tìm kiếm Chuyên gia chăm sóc da

DƯỠNG ẨM

KHÔI PHỤC ĐỘ ẨM & CẤP ẨM TỐI ƯU CHO DA

Sản phẩm dưỡng ẩm đa công dụng giúp nuôi dưỡng, khôi phục độ ẩm và ngăn chặn tình trạng mất ẩm trên bề mặt, giúp làn da mịn màng, căng mọng hơn. Dòng sản phẩm này được điều chế với đa dạng kết cấu từ serum, kem dưỡng, hay mặt nạ. Vì vậy, dù bạn đang sở hữu loại da hay gặp vấn đề về da nào, bạn cũng có thể tìm được sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

banner_category_moisturizers
Tìm hiểu thêm về sản phẩm dưỡng ẩm

TẦM QUAN TRỌNG CỦA SẢN PHẨM DƯỠNG ẨM

Bước dưỡng ẩm là bước chăm sóc không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da. Ngoài việc ngăn ngừa tình trạng da khô và mất độ ẩm, sản phẩm dưỡng ẩm tối ưu cần đem lại tính năng cấp ẩm lâu dài cho da, củng cố hàng rào bảo vệ da giúp chống lại nhân tố gây hại từ môi trường. Đây cũng là một bước quan trọng để chuẩn bị cho da trước khi trang điểm.

v_moisturizer

Loại dưỡng ẩm tốt nhất cho khuôn mặt là gì?

Sản phẩm dưỡng ẩm của SkinCeuticals rất đa dạng - từ serum, kem dưỡng, hay mặt nạ - tất cả đều được nghiên cứu và điều chế kĩ lưỡng để phù hợp với từng loại da, giúp ngăn ngừa tình trạng mất dần độ ẩm, bổ sung độ ẩm tối ưu cho da, và giúp làn da mềm mại, mịn màng hơn.

Tuy nhiên, khi lựa chọn dưỡng ẩm, hãy tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu về da của bạn. Để nhận được tư vấn dành riêng cho bạn, hãy liên hệ vớiChuyên gia Da Liễu của SkinCeuticals. Bạn có thể hỏi chuyên gia chăm sóc da của bạn về cách thức điều chế hay thành phần của sản phẩm dưỡng ẩm bạn đang dùng. Hầu hết các sản phẩm dưỡng ẩm đều được điều chế với thành phần mang tính chất khóa ẩm, giữ ẩm hoặc dưỡng. Chất khóa ẩm giúp ngăn ngừa quá trình mất nước qua da, chất giữ ẩm giúp tăng cường hấp thụ nước vào da và chất dưỡng giúp da trở nên mềm mại và mịn màng hơn. Tùy thuộc vào loại da, bạn có thể lựa chọn kết hợp các sản phẩm có kết hợp giữa các chất để đem về hiệu quả tốt nhất.

Loại dưỡng ẩm nào là lý tưởng nhất cho da khô?

Có rất nhiều yếu tố gây ra tình trạng da khô, căng và khó chịu như di truyền, mất đi lớp mỡ dưới da, da phơi nắng quá nhiều, không khí thiếu ẩm, xà phòng có nhiều chất tẩy, ảnh hưởng của việc đi liệu trình hay lão hóa.

"Khi lựa chọn sản phẩm dưỡng ẩm tốt nhất cho da khô, hãy tìm các công thức có chứa chất giữ ẩm như glycerin giúp tăng cường hấp thụ nước cho da và các loại chất khóa ẩm. Lý tưởng cho các loại da khô và nhạy cảm,  sữa dưỡng SkinCeuticals  được điều chế với hỗn hợp tảo biển và dầu thực vật giúp duy trì độ ẩm trên da.

Bạn có cần dưỡng ẩm cho da dầu không?

Da dầu thường có một số đặc điểm nổi bật như nhiều dầu thừa, lỗ chân lông to, từ đó có thể gây ra tình trạng nổi mụn, có vết thâm trên da. Vì vậy, mọi người thường lầm tưởng rằng da dầu không cần phải dưỡng ẩm. Trái lại, việc dưỡng ẩm đúng cách sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho loại da này. Đặc biệt, khi bạn đang sử dụng những sản phẩm tẩy da chết có chứa salicylic acid, glycolic acid, diodic acid, citric acid, retinol hay tẩy da chết dạng hạt, các sản phẩm này có thể lấy đi qua nhiều lượng dầu tự nhiên của da, làm da khô căng và càng đổ dầu nhiều hơn. Việc sử dụng dưỡng ẩm sẽ bù đắp lại độ ẩm và lượng dầu mà bạn đã mất đi, giúp da được nuôi dưỡng và khỏe khoắn hơn.

"Khi lựa chọn sản phẩm dưỡng ẩm dành cho da dầu, hãy tìm những sản phẩm có kết cấu mỏng nhẹ, không chứa dầu, có chứa các thành phần giúp duy trì độ ẩm cho da mà không gây bí tắc. Một trong những thành phần có khả năng trên là hyaluronic acid. Được công nhận là một trong những thành phần hữu hiệu nhất trong việc cấp ẩm, phân tử quyền năng này có khả năng trữ một lượng nước gấp 1000 lần trọng lượng của nó. Cũng chính vì vậy mà hyaluronic acid được mệnh danh là thành phần dưỡng ẩm có hiệu quả tối ưu. Được điều chết với nồng độ hyaluronic acid cao,  Serum Hydrating B5 của SkinCeuticals  là sản phẩm dưỡng ẩm không chưa dầu, có khả năng đem lại hiệu quả cấp ẩm lâu dài và cùng lúc đó đem lại độ rạng rỡ, mịn màng cho làn da.

Loại dưỡng ẩm nào là lý tưởng nhất cho da hỗn hợp?

Tìm được sản phẩm dưỡng ẩm lý tưởng cho làn da hỗn hợp không phải là một công việc dễ dàng. Nếu bạn sở hữu làn da hỗn hợp, bạn có thể thấy một số vùng bị khô, chẳng hạn như xung quanh má và một số vùng khác trên gương mặt lại tiết dầu nhiều, ví dụ như vùng chữ T (mũi, trán và cằm). Mức độ tiết dầu hoặc bị khô tróc có thể thay đổi tuỳ thuộc vào điều kiện thời tiết. Nhiệt và độ ẩm trong những tháng hè có thể làm da tiết dầu nhiều hơn, cũng chính vì thế mà vùng chữ T lại cần loại dưỡng ẩm có kết cấu mỏng, nhẹ. Mặt khác, gió và không khí lạnh vào mùa đông có thể làm các vùng da khác khô hơn, yêu cầu loại dưỡng ẩm có kết cấu đặc hơn.

Vì thế, không có sản phẩm dưỡng ẩm nào có thể giải đáp mọi nhu cầu cho làn da hỗn hợp, nhất là với những ai sở hữu da hỗn hợp với sự khác biệt rõ rệt ở vùng da tiết dầu nhiều và dùng da khô. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng hai loại dưỡng ẩm để mang lại hiệu quả tối ưu. Tuy nhiên, để có được tư vấn chuẩn xác và phù hợp nhất, hãy liên hệ vớiChuyên gia Chăm sóc da của chúng tôi, họ sẽ lắng nghe trực tiếp nhu cầu từ bạn và cùng bạn tìm ra giải pháp cho làn da của mình.

Lựa chọn sản phẩm dưỡng ẩm cho da như thế nào?

Lựa chọn đúng sản phẩm dưỡng ẩm là bước thiết yếu để cấp ẩm tối ưu cho làn da. Hãy tìm sản phẩm có thành phần điều chế phù hợp với nhu cầu về da của bạn. Sản phẩm dưỡng ẩm của SkinCeuticals có nhiều kết cấu khác nhau, từ serum, kem dưỡng hay  mặt nạ. Bạn có thể liên hệ với  Chuyên gia Chăm sóc da của chúng tôi  để được kiểm tra da và nhận tư vấn về các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của làn da. Trong chu trình chăm sóc da buổi sáng, hãy luôn ghi nhớ sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm sau bước sử dụng  tinh chất vitamin C chống oxy hoá và trước khi sử dụng  kem chống nắng SkinCeuticals để nhận được hiệu quả tối ưu. Trong chu trình chăm sóc da buổi tối, nếu bạn sử dụng  kem retinol, hãy ghi nhớ sử dụng dưỡng ẩm sau bước này.

Lọc theo

Loại da

Tình trạng da

Sắp xếp theo

Lọc theo

Loại da

Tình trạng da

Sắp xếp theo

Skin Ceuticals

Your browser isn't supported

You can download a new browser :

Firefoxgoogle chromeoperainternet explorer