Đăng nhập để nhận bản tin của Skinceuticals

Để nhận bản tin, những cập nhật mới nhất của chúng tôi và xu hướng thẩm mỹ da mới nhất

Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Chưa có tài khoản?

Đăng ký>

Skinceuticals - Advanced Skincare Backed by Science

Tìm kiếm Chuyên gia chăm sóc da

Nền tảng khoa học

Advanced Professional Skincare

Nghiên cứu và cải tiến là sứ mệnh cốt lõi làm nên SkinCeuticals. Sự cống hiến tận tâm cho khoa học của chúng tôi đã đưa SkinCeuticals trở thành nhãn hàng tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da chuyên nghiệp. Được sinh ra từ khám phá mang tính cách mạng, SkinCeuticals là nhãn hàng đặt ra tiêu chuẩn mới cho ngành khoa học chống oxy hóa, cũng như các sản phẩm giúp tối ưu hóa sức khỏe và vẻ đẹp làn da. Với nỗ lực không ngừng đó, SkinCeuticals tin chắc rằng các sản phẩm của nhãn hàng sẽ góp phần biến đổi diện mạo ngành chăm sóc da trong nhiều năm tới.

TIẾN SĨ SHELDON R. PINNELL

Tiến sĩ Sheldon Pinnell là nhà khoa học, cố vấn y tế sáng lập nên nhãn hàng SkinCeuticals và là cha đẻ của công trình nghiên cứu chống oxy hoá trong ngành khoa học chăm sóc da. Chính nghiên cứu da liễu mang tính đột phá này đã đem về cho Tiến sĩ Pinnell Bằng sáng chế Duke Antioxidant. Đây cũng chính là tiêu chuẩn vàng cho công thức điều chế chất chống oxy hoá trên da độc quyền của SkinCeuticals.

NGHIÊN CỨU ĐỘT PHÁ

Với 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ chống lại dấu hiệu lão hoá và ung thư da, Tiến sĩ Pinnell đã xây dựng công trình khoa học mang vai trò chủ chốt trong việc đưa SkinCeuticals trở thành thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da được kiểm chứng bởi khoa học. SkinCeuticals cam kết luôn tập trung đem đến nghiên cứu khoa học da tiên tiến, và điều này được củng cố bởi các mối quan hệ chiến lược trong cộng đồng khoa học. Nhãn hàng đã thiết lập một mạng lưới các nhà khoa học hàng đầu từ các lĩnh vực sinh học tế bào và phân tử, hóa học và lý sinh để hiểu và nghiên cứu sâu hơn về lão hóa da, các loại da và tình trạng da. Với kiến thức toàn diện về sức khỏe làn da, SkinCeuticals sẽ tiếp tục nâng tầm sản phẩm chăm sóc da và duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành chăm sóc da trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về Tiến sĩ Pinnell>

Bậc thầy Chống oxy hoá

Chất chống oxy hoá là gì và tại sao SkinCeuticals được mệnh danh là chuyên gia trong lĩnh vực này? Với 4 thế hệ công thức chống oxy hoá dành cho da, 10 bằng sáng chế và hơn 200 nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa danh tiếng, SkinCeuticals đã trở thành nhà tiên phong trong công nghệ chống oxy hoá.

Tìm hiểu thêm>

Nghiên cứu lâm sàng

SkinCeuticals luôn tìm hiểu, xây dựng và điều chế những sản phẩm chăm sóc da tiên tiến giúp nâng cao sức khoẻ và cải thiện vẻ ngoài của làn da. Mọi thành phần hoạt chất và công thức sản phẩm đều được kiểm nghiệm kĩ lưỡng để có được bằng chứng khoa học xác thực, giúp đảm bảo sản phẩm đạt được hiệu quả đúng với những gì nhãn hàng cam kết. Điều này cũng chính là nhiệm vụ mà chúng tôi tự hào được đảm nhận, góp phần đem lại trải nghiệm chăm sóc da chuyên nghiệp dựa trên nền tảng khoa học cho khách hàng.

Tuy nhiên, không phải nghiên cứu lâm sàng nào cũng có hướng tiếp cận giống nhau. Một số nghiên cứu sẽ tập trung vào một hoặc hai thành phần trong công thức. Một số nghiên cứu khác lại tập trung kiểm tra hiệu quả thành phần ở nhiều nồng độ khác nhau, thậm chí có thể cao hơn nồng độ có trong sản phẩm. Hơn thế nữa, một số nghiên cứu có thể được thực hiện trong môi trường ống nghiệm hoặc trên đĩa petri thay vì trên da thật.

Tại SkinCeuticals, nhãn hàng tổ chức các nghiên cứu lâm sàng của mình theo tiêu chuẩn y tế cao nhất dưới sự giám sát chặt chẽ của các bác sĩ da liễu. Nhãn hàng thực hiện các nghiên cứu về dấu ấn sinh học để đánh giá hoạt động cuối cùng của công thức đối với da, cũng như đánh giá hiệu quả của sản phẩm trên da của bệnh nhân thực tế.

Nghiên cứu lâm sàng đầu tiên về vitamin C của nhãn hàng đã tạo tiền đề cho công thức chống oxy hoá, đồng thời đưa SkinCeuticals trở thành một trong những nhà sáng chế vitamin C danh tiếng trong lĩnh vực chăm sóc da. Là một trong những nhãn hàng đầu tiên đưa ra bằng chứng khoa học xác thực cho công dụng của sản phẩm qua việc công bố nghiên cứu trên tạp chí y khoa, SkinCeuticals liên tục đặt ra các tiêu chuẩn mới trong ngành khoa học làn da. Từ đó đến nay, SkinCeuticals chính là thương hiệu đằng sau rất nhiều khám phá quan trọng về da.

Nghiên cứu cột mốc 1:

Nghiên cứu về sự hấp thụ L-Ascorbic Acid qua da
Pinnell, S.R., et al.,Topical L-Ascorbic Acid: Percutaneous Absorption Studies.Dermatol Surg 27:2, 137-142, 2001

SkinCeuticals là thương hiệu đầu tiên khám phá ra tiêu chuẩn cụ thể cần phải có để chất chống oxy hoá có thể thẩm thấu và phát huy hiệu quả bảo vệ làn da. Thông số công thức này đã trở thành tiêu chuẩn vàng trong công thức điều chế chất chống oxy hoá.

Tải Nghiên cứu (PDF)>

Nghiên cứu cột mốc 2:

Tác hại từ ánh nắng mặt trời, quá trình oxy hoá và khả năng bảo vệ da của chất chống oxy hoá trên da
Pinnell, S.R, J Am Acad Dermatol. 48(1): 1-19, 2003.

Để bảo vệ da toàn diện khỏi những hư tổn từ môi trường, việc sử dụng chất chống oxy hoá hàng ngày là điều cực kỳ quan trọng. Chất chống oxy hoá bảo vệ da khỏi các gốc tự do đã được kiểm chứng về khả năng chống lại thay đổi về mặt tế bào ở sâu trong da.

Tải Nghiên cứu (PDF)>

Nghiên cứu cột mốc 3:

Kem chống nắng chỉ có thể bảo vệ da một phần trước ảnh hưởng của gốc tự do sinh ra từ tia UVA
Haywood, R., et al, J Invest Dermatol 2006;121:862-868

Kem chống nắng có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB. Tuy nhiên, nghiên cứu quan trọng của SkinCeuticals chỉ ra rằng kem chống nắng chỉ có khả năng bảo vệ da khỏi gốc tự do gây hại nhiều nhất là 55% và việc sử dụng chất chống oxy hoá của SkinCeuticals cùng với kem chống nắng mới có thể đem lại sự bảo vệ toàn diện cho da.

Tải Nghiên cứu (PDF)>

Nghiên cứu cột mốc 4:

Công thức chống oxy hoá bao gồm Vitamin C và E được ổn định bởi Ferulic Acid có khả năng bảo vệ da khỏi tác hại đến từ tia cực tím.
Pinnell, S. et al. J Am Acad Dermatol. 59(3):418-25, 2008.

Sản phẩm chống oxy hoá thế thệ thứ 3 của SkinCeuticals, C E Ferulic, có khả năng bảo vệ da vượt trội với hiệu quả tăng khả năng bảo vệ tự nhiên của da gấp 8 lần trước các tác nhân môi trường, đồng thời mang lại hiệu quả chống lão hoá rõ rệt cho người sử dụng.

Tải Nghiên cứu (PDF)>

Nghiên cứu cột mốc 5:

Khả năng bảo vệ chống lại hư tổn do tia UV của chất chống oxy hoá cho da với Vitamin C, Ferulic Acid và Phloretin
Oresajo C, Stephens T, Hino PD, Law RM, Yatskayer M, Foltis P, Pillai S, Pinnell SR. J Cosmet Dermatol. 2008 Dec;7(4):290-7.

Với sự có mặt của Phloretin, chất chống oxy hoá của SkinCeuticals đã được chứng minh lâm sàng với khả năng đảo ngược những dấu hiệu sớm của quá trình lão hoá, đồng thời giúp bảo vệ da khỏi các gốc tự do và những phân tử có khả năng gây đột biến DNA khác.

Tải Nghiên cứu (PDF)>

Điều khoản Ðạo đức

Tại SkinCeuticals, cam kết với bệnh nhân cũng như cam kết về việc đem lại trải nghiệm chăm sóc da chuyên nghiệp là điều rất quan trọng với nhãn hàng. SkinCeuticals luôn tận tâm tìm kiếm những nguyên liệu tối ưu nhất, thực hiện nghiên cứu và kiểm tra với tiêu chuẩn sát sao nhất để cho ra đời những sản phẩm với hiệu quả tốt nhất với một mục tiêu duy nhất: tối ưu hóa sức khỏe làn da.

Để tim hiểu thêm, vui lòng tải Điều khoản Đạo đức >

SKINSCOPE LED

Mặc dù một số tình trạng da có thể được quan sát bằng mắt thường, tuy nhiên phần lớn các vẫn đề tổn thương da chỉ có thể thấy được khi đặt dưới đèn UV. Sử dụng Skinscope LED là một cách đơn giản, hữu hiệu trong việc chẩn đoán vấn đề hư tổn da sớm trước khi các tổn thương này xuất hiện trên bề mặt da.

Tìm hiểu thêm >

Skin Ceuticals

Your browser isn't supported

You can download a new browser :

Firefoxgoogle chromeoperainternet explorer