Đăng nhập để nhận bản tin của Skinceuticals

Để nhận bản tin, những cập nhật mới nhất của chúng tôi và xu hướng thẩm mỹ da mới nhất

Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Chưa có tài khoản?

Đăng ký>

Skinceuticals - Advanced Skincare Backed by Science

Tìm kiếm Chuyên gia chăm sóc da

đã cam kết về khoa học sức khoẻ làn da

Tại SkinCeuticals, chúng tôi cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao nhất trong mọi khía cạnh hoạt động của thương hiệu. Kể từ khi SkinCeuticals được thành lập, nhãn hàng đã cống hiến không ngừng cho các bác sĩ đối tác và khách hàng của mình với nghiên cứu đã được kiểm chứng lâm sàng và phát triển các công thức hiệu quả. Ngoài ra, nhãn hàng thực hiện kiểm tra lâm sàng nghiêm ngặt và cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm với hiệu quả da liễu cao nhất. Các mục tiêu, sứ mệnh, lời hứa và tiêu chuẩn cụ thể của SkinCeuticals được thể hiện trong các Điều lệ của nhãn hàng.

NGHIÊN CỨU & CÔNG THỨC

SkinCeuticals góp phần quan trọng vào sự phát triển rộng rãi của Dược mỹ phẩm với công thức vitamin C chống oxy hoá đầu tiên. Cho tới thời điểm hiện tại, nhãn hàng tiếp tục dẫn đầu ngành khoa học thẩm mỹ qua các bằng chứng khoa học hỗ trợ các tuyên bố về sản phẩm của nhãn hàng.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng download Điều lệ Công thức hiệu quả của nhãn hàng>

ĐIỀU LỆ CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Để đạt được sứ mệnh tối ưu hoá sức khỏe làn da, nhãn hàng bắt buộc phải duy trì các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất. Đó là lý do tại sao các sản phẩm của SkinCeuticals đều được điều chế với các thành phần tốt nhất, hiệu quả nhất, chất lượng cao nhất và được sản xuất tại các cơ sở đã được công nhận đáp ứng đủ tiêu chuẩn của ngành.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng download Điều lệ Chất lượng đảm bảo của nhãn hàng>

ĐIỀU LỆ THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG

SkinCeuticals tin rằng thử nghiệm lâm sàng là bước thiết yếu trước khi đưa bất kỳ sản phẩm nào ra thị trường. Nhãn hàng bắt đầu trong phòng thí nghiệm trước khi đánh giá kết quả trên làn da thực tế và quan sát cách bệnh nhân ở các vùng/quốc giá khác nhau trên thế giới sử dụng và phản hồi với các công thức của mình. Điều lệ Thử nghiệm Lâm sàng của chúng tôi giải thích cách chúng tôi kiểm tra các sản phẩm của mình và tại sao nhãn hàng vinh dự trở thành nhãn hàng tiên phong trong nghiên cứu thẩm mỹ da và vượt ra ngoài các tiêu chuẩn ngành.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng download Điều lệ Thử nghiệm Lâm sàng của nhãn hàng>

ĐIỀU LỆ ĐẠO ĐỨC

Tại SkinCeuticals, cam kết của chúng tôi với khách hàng cũng là mối quan tâm hàng đầu. Nhãn hàng tuân thủ các tiêu chuẩn thành phần, nghiên cứu và thử nghiệm cao nhất để đạt được sứ mệnh của SkinCeuticals, đó là tối ưu hóa sức khỏe làn da của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng download Điều lệ Đạo Đức của nhãn hàng>

Skin Ceuticals

Your browser isn't supported

You can download a new browser :

Firefoxgoogle chromeoperainternet explorer