Đăng nhập để nhận bản tin của Skinceuticals

Để nhận bản tin, những cập nhật mới nhất của chúng tôi và xu hướng thẩm mỹ da mới nhất

Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Chưa có tài khoản?

Đăng ký>

Skinceuticals - Advanced Skincare Backed by Science

Tìm kiếm Chuyên gia chăm sóc da

ĐIỀU LỆ THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG

Tại SkinCeuticals, nhãn hàng cam kết hỗ trợ phát triển hệ thống phân phối các sản phẩm cùng đối tác. SkinCeuticals cung cấp cho đối tác các thông tin về nghiên cứu khoa học và kết quả thử nghiệm lâm sàng để hỗ trợ chứng minh hiệu quả sản phẩm cho các bác sĩ cũng như khách hàng của SkinCeuticals

  • Các thành phần riêng lẻ trong sản phẩm của SkinCeuticals đều được kiểm tra hiệu quả khoa học qua thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và ngoài cơ thể sống. Các công thức cuối cùng trước khi được đưa vào sản phẩm thực tế cũng đều phải trải qua các thử nghiệm lâm sàng trên các mô da sống để xác thực hiệu quả sản phẩm.
  • "Đối với các nghiên cứu lâm sàng mà nhãn hàng thực hiện, SkinCeuticals đánh giá trên ba khía cạnh chính:
  • Không chỉ tập chung vào tính hiệu quả của sản phẩm, SkinCeuticals luôn cam kết các công thức phát triển thành công phải vượt qua được các kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn và khả năng chịu đựng trên da.
  • Chúng tôi không tiến hành thử nghiệm hiệu quả, độ an toàn hoặc khả năng chịu đựng trên động vật.
  • Chúng tôi thường xuyên thử nghiệm các sản phẩm của mình ở nhiều quốc gia và trên các nhóm đa sắc tộc để hiểu và giao tiếp về hiệu quả cuối cùng của sản phẩm trên nhiều nhóm bệnh nhân và khách hàng.
  • Khi thiết kế các nghiên cứu, nhãn hàng sử dụng cả các phòng thí nghiệm bên thứ ba và các tổ chức bác sĩ da liễu nghiên cứu, kết hợp làm việc với các thành viên của cộng đồng y tế và khoa học để xác nhận các phương pháp thử nghiệm trên da thật.
  • Nhãn hàng thường xuyên kết hợp phân tích hiệu quả sinh học của sản phẩm cũng để chứng minh cơ chế hoạt động sinh học cụ thể và hiệu quả của công nghệ sản phẩm.
  • Khi đề cập đến kiến ​​thức khoa học hoặc thông tin xuất bản không dựa trên công thức cuối cùng, chúng tôi thông báo minh bạch điều này với độc giả.
  • SkinCeuticals không tham gia vào các tuyên bố từ chối trách nhiệm đối với các kết quả khác nhau của từng bệnh nhân, và luôn hiển thị trước và sau các bức ảnh đại diện cho hiệu quả trung bình của sản phẩm.
  • Chúng tôi không sử dụng các tuyên bố chỉ dựa trên nhận thức hoặc sự hài lòng của bệnh nhân.

Skin Ceuticals

Your browser isn't supported

You can download a new browser :

Firefoxgoogle chromeoperainternet explorer