Đăng nhập để nhận bản tin của Skinceuticals

Để nhận bản tin, những cập nhật mới nhất của chúng tôi và xu hướng thẩm mỹ da mới nhất

Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Chưa có tài khoản?

Đăng ký>

Skinceuticals - Advanced Skincare Backed by Science

Tìm kiếm Chuyên gia chăm sóc da

Sứ mệnh của nhãn hàng

Advanced Professional Skincare

Sứ mệnh của SkinCeuticals là tăng cường sức khỏe làn da và mang đến cho khách hàng giải pháp chăm sóc da chuyên nghiệp tối ưu.

Ra mắt vào kỷ nguyên của việc nghiên cứu ung thư da, thời điểm mà rất nhiều các nghiên cứu đột phá quan trọng về chống oxy hóa được công bố, công thức chống oxy hóa của SkinCeuticals tập trung vào việc tối ưu hóa hiệu quả của các hoạt chất có trong công thức cũng như khả năng hấp thụ của da.

Được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ, các sản phẩm chăm sóc da của SkinCeuticals được các bác sĩ da liễu và các viện thẩm mỹ y tế tin dùng trong các lĩnh vực điều trị chuyên môn, được đông đảo khách hàng lựa chọn làm sản phẩm chăm sóc da mỗi ngày và là giải pháp tích hợp lý tưởng cho các liệu pháp thẩm mỹ. Nhãn hàng đã cho ra đời các công thức đột phá giúp cải thiệu các dấu hiệu lão hóa, bảo vệ và ngăn ngừa các ảnh hưởng lên da từ tác nhân môi trường bên ngoài.

Lịch sử nhãn hàng

Hành trình phát triển của nhãn hàng đã bắt đầu từ rất lâu, trước cả thời điểm công ty được thành lập - vào năm 1994. Cụ thể là từ khi Tiến sĩ Sheldon Pinnell công bố các phát kiến đột phá của ông về tác dụng của chất chống oxy hóa Vitamin C. Từ đó đến nay, nhãn hàng luôn trung thành với sứ mệnh nghiên cứu, phát triển các công thức chống oxy hóa và điều trị thẩm mỹ dựa trên nghiên cứu khoa học vững chắc.

Những cột mốc đáng nhớ

  • 1997 : SkinCeuticals ra mắt sản phẩm chống oxy hóa thế hệ đầu tiên Serum 10 và Serum 15
  • 1999 : Nghiên cứu thành công về việc kết hợp Vitamin E trong công thức chống oxy hóa của SkinCeuticals, giúp tăng khả năng bảo vệ da gấp 2 lần
  • 2002 : SkinCeuticals ra mắt sản phẩm chống nắng vật lý phổ rộng đầu tiên: Physical UV Defense SPF30
  • 2005 : Ra mắt C E Ferulic - kết quả của nghiên cứu chống oxy hóa đột phá với sự kết hợp Vitamin C, Vitamin E và Acid Ferulic trong công thức
  • 2008 : Ra mắt Phloretin CF
  • 2021 : Ra mắt Silymarin CF

Xem thêm về Lịch sử nhãn hàng>

Khái niệm Dược thẩm mỹ

Các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc da định nghĩa sản phẩm Dược thẩm mỹ là các sản phẩm được kết tinh từ mỹ phẩm và dược phẩm. Các thành phần hoạt tính có trong các sản phẩm này đã được chứng minh lâm sàng và được đem vào công thức sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị các vấn đề da cụ thể. Các sản phẩm của SkinCeuticals đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được điều chế theo công thức phù hợp để đáp ứng các nhu cầu da khác nhau.

Tìm hiểu thêm>

SkinCeuticals và trách nhiệm nhiệm với cộng đồng

Tại SkinCeuticals, nhãn hàng cam kết hỗ trợ các sáng kiến nghiên cứu mới nhằm cải thiện sức khỏe làn da của khách hàng.

HỢP TÁC VỚI RESURGE - TỔ CHỨC NHÂN ĐẠO QUỐC TẾ

SkinCeuticals hân hạnh kết hợp cùng với ReSurge - tổ chức phi chính phủ quốc tế nhằm giúp nâng cao và cải thiện hệ thống dịch vụ phẫu thuật tái tạo và phục hồi chức năng da ở các nước đang phát triển, cùng tạo chương trình Pioneering Women in Reconstructive Surgery. Thông qua chương trình này, SkinCeuticals cam kết sẽ hỗ trợ đào tạo cũng như nâng cao kiến thức và năng lực của các thế hệ đầu tiên trong lĩnh vực phẫu thuật tái tạo phục hồi chức năng da tại các nước đang phát triển.

Tìm hiểu thêm>

Câu hỏi thường gặp

Mua sản phẩm SkinCeuticals ở đâu?

SkinCeuticals tự hào hợp tác với các đối tác chăm sóc da chuyên nghiệp trên khắp cả nước. Các sản phẩm của SkinCeuticals có mặt tại các phòng khám da liễu, viện thẩm mỹ, và spa y tế. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm mua các sản phẩm của SkinCeuticals thông qua các sàn thương mại điện tử uy tín là đối tác chính thức của SkinCeuticals.

Tìm Chuyên gia chăm sóc da gần bạn>

Đại lý chính hãng>

Những liệu trình thẩm mỹ cao cấp mà SkinCeuticals cung cấp

SkinCeuticals cung cấp giải pháp peel da sinh học và các liệu trình hỗ trợ điều trị các vấn đề da khác nhau được thực hiện bởi các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc da tại các viện thẩm mỹ và spa y tế chuyên nghiệp. Kết hợp những liệu trình này cùng với sử dụng các sản phẩm SkinCeuticals tại nhà sẽ giúp cải thiện các vấn đề da bạn đang gặp phải một cách triệt để và hiệu quả hơn.

Cách phân biệt sản phẩm SkinCeuticals chính hãng

Các sản phẩm SkinCeuticals chính hãng sẽ chỉ được bán tại những viện chăm sóc da, spa y tế chuyên nghiệp và các sàn thương mại điện tử uy tín - là những đối tác kinh doanh chính thức của SkinCeuticals. Bạn có thể tìm hiểu thêm những đối tác của nhãn hàng ở mục "Đối tác chính thức của SkinCeuticals".

Đại lý chính hãng>

Chuẩn mực trong từng công thức

SkinCeuticals tuân thủ theo các tiêu chuẩn công thức hiện đại nhất và cam kết chỉ sử dụng các thành phần hoạt tính cho hiệu quả phát huy tối ưu trên da. Trước khi được tung ra thị trường, các sản phẩm của SkinCeuticals đều phải trải qua quá trình thử nghiệm lâm sàng chặt chẽ, sau đó được sản xuất theo từng lô nhỏ và được đóng gói trong điều kiện vô trùng, giám sát chặt chẽ để đảm bảo độ tinh khiết và hiệu quả tối ưu khi tới tay khách hàng.

Điều gì khiến cho các sản phẩm SkinCeuticals khác biệt?

Từng sản phẩm của SkinCeuticals là kết tinh của khoa học nghiên cứu từ những những ngày đầu tiên thành lập nhãn hàng. Trước khi được tung ra thị trường để phục vụ cho khách hàng, các sản phẩm SkinCeuticals đều phải trải qua quá trình thử nghiệm lâm sàng y tế chặt chẽ để đảm bảo công dụng chuyên biệt của sản phẩm có thể phát huy một cách hiệu quả nhất và tối ưu nhất.

Để tim hiểu thêm, vui lòng tải Điều khoản Đạo đức >

Tại sao cần phải chống oxy hóa bảo vệ da?

Chất chống oxy hóa giúp bảo vệ da khỏi các gốc tự do gây tổn thương sâu bên trong da. Khác với kem chống nắng giúp bảo vệ da khỏi tia UV, chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa tổn thương da do các tác nhân môi trường bên ngoài gây ra như: ô nhiễm, khói thuốc lá, rượu và các tác nhân khác. Các sản phẩm chống oxy hóa của SkinCeuticals đã được chứng minh lâm sàng là có khả năng giúp phục hồi tổn thương da và cải thiện các vấn đề lão hóa da như nếp nhăn, đốm nâu và các khuyết điểm da.

Tìm hiểu thêm>

Người sáng lập SkinCeuticals - Tiến sĩ Sheldon Pinnell

Là nhà khoa học sáng lập và là cố vấn y tế chính của nhãn hàng SkinCeuticals, Tiến sĩ Sheldon Pinnell đã thành lập SkinCeuticals – nhãn hàng tiên phong về công nghệ chống oxy hóa của ngành chăm sóc da. Với gần 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các công nghệ giúp ngăn ngừa lão hóa và ung thư da, các công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Pinnell đã củng cố vị trí của SkinCeuticals trong ngành công nghiệp chăm sóc da nói chung và thị trường dược thẩm mỹ nói riêng.

Tìm hiểu thêm về Tiến sĩ Pinnell>

Liên hệ với chúng tôi

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm SkinCeuticals, vui lòng liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng 1800 545 463 hoặc gửi yêu cầu của bạn đến fanpage Facebook chính thức của nhãn hàng: https://www.facebook.com/SkinCeuticalsVietnamOfficial

* Phần thông tin bắt buộcGửi

Thời gian Hỗ trợ khách hàng

Thứ 2 - thứ 6: 9h00 - 18h00

Tìm chuyên gia chăm sóc da gần bạn

Tìm chuyên gia chăm sóc da gần bạn

.

.

.>

Skin Ceuticals

Your browser isn't supported

You can download a new browser :

Firefoxgoogle chromeoperainternet explorer