Đăng nhập để nhận bản tin của Skinceuticals

Để nhận bản tin, những cập nhật mới nhất của chúng tôi và xu hướng thẩm mỹ da mới nhất

Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Chưa có tài khoản?

Đăng ký>

Skinceuticals - Advanced Skincare Backed by Science

Tìm kiếm Chuyên gia chăm sóc da

ĐIỀU LỆ ĐẠO ĐỨC

SkinCeuticals dẫn đầu trong ngành chăm sóc da chuyên nghiệp vì nhãn hàng cam kết thực hiện các tiêu chuẩn nghiên cứu và thử nghiệm tiên tiến và hiện đại nhất. Các công thức và tuyên bố của SkinCeuticals khi đưa ra thị trường đều được hỗ trợ bởi khoa học được xuất bản trên các tạp chí y khoa uy tín.

  • SkinCeuticals sử dụng các thành phần dược phẩm và thực hiện kiểm tra nghiêm ngặt.
  • Với tư cách là nhãn hàng tiên phong trong ngành hàng Dược Thẩm Mỹ, SkinCeuticals là một trong những công ty đầu tiên cung cấp và công bố các bằng chứng khoa học để hỗ trợ chứng minh lợi ích và công dụng thực tế của sản phẩm.
  • Các nghiên cứu lâm sàng của nhãn hàng được tiến hàng nghiêm ngặt dưới sự giám sát của các bác sĩ và chuyên gia da liễu.
  • SkinCeuticals không đưa ra tuyên bố chỉ dựa trên cảm nhận của người dùng.
  • Không chỉ đánh giá trong phạm vi các tiêu chuẩn có thể nhìn thấy được, các nghiên cứu lâm sàng của nhãn hàng còn tập trung nghiên cứu các tác động sinh học trên da.
  • Nhãn hàng cam kết hiệu quả tối ưu của sản phẩm mà không ảnh hưởng đến độ an toàn khi sử dụng trên da. Tất cả các thành phần trong từng công thức của SkinCeuticals trước khi đưa vào sản phẩm đều được chứng minh là an toàn cho da khi sử dụng lâu dài.
  • SkinCeuticals luôn cân nhắc kĩ lưỡng về ảnh hưởng của mỗi hoạt động sản xuất và đóng gói sản phẩm lên môi trường.

Sứ mệnh của chúng tôi là tăng cường sức khỏe làn da. Là nhãn hàng tiên phong trong lĩnh vực dược thẩm mỹ, SkinCeuticals luôn dẫn đầu trong việc nghiên cứu những sáng kiến mới và cung cấp giải pháp chăm sóc da tiên tiến đã được khoa học chứng minh. SkinCeuticals coi trọng và tận tâm với khách hàng của mình, và đó cũng là lý do sức khỏe làn da và nhu cầu khách hàng sẽ luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu và là định hướng phát triển lâu dài của nhãn hàng.

Skin Ceuticals

Your browser isn't supported

You can download a new browser :

Firefoxgoogle chromeoperainternet explorer