Đăng nhập để nhận bản tin của Skinceuticals

Để nhận bản tin, những cập nhật mới nhất của chúng tôi và xu hướng thẩm mỹ da mới nhất

Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Chưa có tài khoản?

Đăng ký>

Skinceuticals - Advanced Skincare Backed by Science

Tìm kiếm Chuyên gia chăm sóc da

Tiến sĩ Sheldon R. Pinnell

Là nhà khoa học sáng lập ra nhãn hàng Skinceuticals, Tiến sĩ Pinnell đã thay đổi nhận định của cả thế giới về chất chống oxy hóa cho da bằng các nghiên cứu quan trọng của mình. Hãy cùng gặp gỡ và lắng nghe câu chuyện về những công trình đột phá của nhà khoa học Tiến sĩ Pinnell.

Tiến sĩ Pinnell qua đời vào tháng 7 năm 2013. Hành trình nghiên cứu, khám phá và sự cống hiến của ông cho khoa học làn da là nền tảng hình thành nên SkinCeuticals. Di sản của ông sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho những nghiên cứu tương lai và giúp nhãn hàng tiếp tục hoạt động đúng theo sứ mệnh của mình - đem lại trải nghiệm chăm sóc da chuyên nghiệp tối ưu cho tất cả mọi khách hàng.

Tiến sĩ Pinnell

Giáo sư xuất sắc, Nhà khoa học nghiên cứu Collagen và Bác sĩ Da liễu tài hoa

Tiểu sử

Là một thành viên ưu tú khoa Y trường Đại học Duke trong gần 40 năm, Tiến sĩ Pinnell là giáo sư da liễu và đã từng giữ chức vụ Giáo sư Da liễu J. Lamar Callaway danh giá, đồng thời ông cũng từng là Trưởng khoa Da liễu tại Trung tâm Y tế Đại học Duke trong vòng 15 năm. Tại đây, với tư các là bác sĩ da liễu và là nhà khoa học nghiên cứu, ông đã đào tạo thành công rất nhiều thế hệ các bác sĩ trong và ngoài nước. Với gần bốn thập kỷ kinh nghiệm trong nghiên cứu về ung thư da, bệnh da và lão hóa da, Tiến sĩ Pinnell đã xuất bản hơn 200 bài báo khoa học về vitamin C, chất chống oxy hóa và collagen tổng hợp trên các tạp chí da liễu danh giá.

Giáo dục

Bằng sáng chế Duke Antioxidant của Tiến sĩ Pinnell đã tạo nên nền tảng vững chắc cho sự phát triển của SkinCeuticals kể từ những ngày đầu thành lập nhãn hàng - cùng với những khám phá quan trọng khác trong suốt chặng đường phát triển của SkinCeuticals. Kết quả nghiên cứu khoa học về da của Tiến sĩ Pinnell đã được xuất bản trên các tạp chí khoa học uy tín và được hưởng ứng rộng rãi trong cộng đồng da liễu.Bằng sáng chế Duke Antioxidant của Tiến sĩ Pinnell đã tạo nên nền tảng vững chắc cho sự phát triển của SkinCeuticals kể từ những ngày đầu thành lập nhãn hàng - cùng với những khám phá quan trọng khác trong suốt chặng đường phát triển của SkinCeuticals. Kết quả nghiên cứu khoa học về da của Tiến sĩ Pinnell đã được xuất bản trên các tạp chí khoa học uy tín và được hưởng ứng rộng rãi trong cộng đồng da liễu.

Sáng chế tiêu biểu

Trong ba thập kỷ qua, những nghiên cứu khoa học về da của Tiến sĩ Pinnell đã mang về cho ông tám bằng sáng chế. Những bằng sáng chế này góp phần rất quan trọng với lịch sử hình thành nhãn hàng SkinCeuticals. Nổi bất và quan trọng nhất trong những sáng chế này phải kể đế sáng chế "A Stable Solution of L-Ascorbic Acid (Vitamin C)". Các tiêu chuẩn công thức được đưa ra trong nghiên cứu này vẫn còn được áp dụng trong các sản phẩm của nhãn hàng cho đến hiện tại và được gọi là bằng sáng chế Duke Antioxidant. Các bằng sáng chế của Tiến sĩ Pinnell chính là nền tảng vững chắc cho tất cả các sản phẩm chống oxy hóa của SkinCeuticals.

Nghiên cứu của Tiến sĩ Pinnell

Bằng sáng chế Duke Antioxidant của Tiến sĩ Pinnell đã tạo nên nền tảng vững chắc cho sự phát triển của SkinCeuticals kể từ những ngày đầu thành lập công ty - cùng với những khám phá quan trọng khác trong suốt chặng đường phát triển nhãn hàng. Kết quả nghiên cứu khoa học về da của Tiến sĩ Pinnell đã được xuất bản trên các tạp chí khoa học uy tín và được hưởng ứng rộng rãi trong cộng đồng da liễu.

Nghiên cứu lâm sàng

Tiến sĩ Pinnell đã có hơn 100 báo cáo khoa học được công bố, bao gồm cả những ấn phẩm liên quan trực tiếp đến các công nghệ cải tiến giúp bảo vệ da trước các tác nhân oxy hóa:

Nghiên cứu về khả năng hấp thụ qua da của L-Ascorbic Acid (Vitamin C)
Pinnell, S.R., et al.,Topical L-Ascorbic Acid: Percutaneous Absorption Studies. Dermatol Surg 27:2, 137-142, 2001
SkinCeuticals là nhãn hàng tiên phong khám phá ra các thông số kỹ thuật công thức chuẩn mực mà một chất chống oxy hóa cần đáp ứng để đảm bảo hiệu quả thẩm thấu và tăng cường khả năng phòng vệ tự nhiên của da. Các thông số này đã trở thành tiêu chuẩn vàng cho công thức chống oxy hóa cho da.

Tìm hiểu thêm các nghiên cứu>

Bảo vệ da trước tác động của tia UV bằng chất chống oxy hóa vitamin C và vitamin E.
Lin, J.Y., Selim, M.A., Shea, C.R., Grichnik, J. M., Omar, M.M., Monterio-Riviere, N.A., and Pinnell, S.R. J Amer Acad Dermatol 48: 866-74, 2003.
Một lần nữa, sản phẩm chống oxy hóa thế hệ thứ 2 của SkinCeuticals tiếp tục đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của công nghệ chống oxy hóa. Lần đầu tiên trên thị trường, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công cách kết hợp chất chống oxy hóa dạng nước (Vitamin C) với chất chống oxy hóa dạng dầu (Vitamin E) mà vẫn giữ nguyên được hiệu quả chống oxy hóa của sản phẩm.

Chống oxy hóa và khả năng tự bảo vệ da được tăng cường bởi các chất chống oxy hóa chuyên biệt
Pinnell, S.R, J Am Acad Dermatol. 48(1): 1-19, 2003.
Sử dụng chất chống oxy hóa hàng ngày giúp tăng cường khả năng bảo vệ toàn diện cho da và giúp chống lại các tổn thương da do môi trường gây ra. Bảo vệ da khỏi các gốc tự do và trước các tác nhân từ môi trường bên ngoài chính là tiền đề giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da sớm.

Tìm hiểu thêm các nghiên cứu>

Giải pháp giúp bảo vệ da trước các tác nhân oxy hóa với thành phần vitamin C, vitamin E và Acid Ferulic giúp bảo vệ làn da khỏi các gốc tự do gây hại và chống lại các tổn thương da gây ra bởi tia cực tím.
Pinnell, S. et al. J Am Acad Dermatol. 59(3):418-25, 2008.
Sản phẩm chống oxy hóa thế hệ thứ 3 của SkinCeuticals, C E Ferulic, giúp tăng cường khả năng bảo vệ tự nhiên của da lên gấp 8 lần so với chất công thức chống oxy hóa thông thường. Đồng thời, C E Ferulic cũng góp phần mang lại hiệu quả chống lão hóa tối ưu lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

Tìm hiểu thêm các nghiên cứu>

Những nghiên cứu khoa học đã được công bố chứng minh rằng một số chất chống oxy hóa khác như Alpha Lipoic Acid, Ubiquinone, Idebenone, và Kinetin không thật sự có hiệu quả trong việc bảo vệ da khỏi các tác nhân gây oxy hóa:

Alpha Lipoic Acid không có tác dụng bảo vệ da khỏi tình trạng lão hóa do ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời.
Lin, J.Y., Lin, F-H., Burch, J.A., Selim, M. Angelica, Monterio-Riviere, N.A., Grichnik, J. M. and Pinnell, S.R. J Invest Dermatol, 123:5, 996-998, 2004.

Sự kết hợp của Vitamin C, vitamin E và Acid Ferulic cho hiệu quả tăng cường khả năng bảo vệ tự nhiên của da tốt hơn so với Ubiquinone, Idebenone và Kinetin.
Tournas, J.A., Lin, F-H, Burch, J.A., Selim, M.A., Monteiro-Riviere, N.A., Zielinski, J.E., and Pinnell, S.R. J Invest Dermatol, 126, 1185-1187, 2006.

Giải thưởng

Là một trong những bác sĩ và nhà khoa học về da danh giá được tôn vinh trong mọi thời đại, Tiến sĩ Sheldon Pinnell đã giành được vô số giải thưởng và danh hiệu. Nổi bật nhất là:

 • Giáo sư J. Lamar Callaway và Trưởng khoa Da liễu Danh dự tại trường Đại học Duke
 • Thành viên danh dự của Hiệp hội Nghiên cứu Da Liễu
 • Giải thưởng Best Doctors của Mỹ
 • The International Who's Who in Medicine
 • Who's Who in Science and Engineering
 • Who's Who in America
 • Chứng chỉ Hội đồng Da liễu Mỹ
 • Thành viên của Viện Da liễu Mỹ
 • Thành viên của Hiệp hội Da liễu Mỹ
 • Thành viên của Hiệp hội Nghiên cứu Da liễu Mỹ
 • Thành viên của Hiệp hội Bác sĩ Mỹ

Vào năm 2013, Trường Đại học Y khoa Duke và Khoa Da liễu đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu Da liễu Sheldon Pinnell nhằm tôn vinh sự cống hiến của Tiến sĩ Pinnell trong việc khám phá các phương pháp mới giúp điều trị các bệnh về da. Trung tâm Pinnell hỗ trợ chương trình toàn diện cho việc nghiên cứu da liễu bằng cách tài trợ ban đầu kinh phí cho những nhà nghiên cứu trẻ; hỗ trợ đào tạo nghiên cứu sinh sau tiến sĩ; tài trợ cho các đề xuất sáng tạo và các dự án mới tập trung vào nghiên cứu chuyển giao, giúp đem lại các liệu pháp mới cho bệnh da. Trung tâm còn đem lại nền tảng giao lưu phong phú và đa dạng cho cộng đồng nghiên cứu da liễu thông qua các chuỗi hội thảo, phát triển các cơ sở và phòng thí nghiệm, cũng như hỗ trợ nghiên cứu lâm sàng và nghiên cứu chuyển giao.

Với tham vọng thành lập Khoa Da liễu nổi tiếng thế giới, Tiến sĩ Pinnell đã đánh dấu nhiệm kỳ trưởng khoa của mình từ năm 1982-1997 với những sáng kiến chiến lược táo bạo, bao gồm việc tuyển dụng các bác sĩ lâm sàng và nhà nghiên cứu mới, thiết lập các lĩnh vực nghiên cứu mới trong miễn dịch da liễu và mô liên kết, cũng như bắt đầu tìm hiểu phương pháp điều trị mới trong chăm sóc vết thương, y học laser, phẫu thuật da liễu và da liễu trẻ em. Những nỗ lực của ông cùng thế hệ trước và sau đã được đáp trả khi Khoa Da liễu chính thức được thành lập vào năm 2009. Ngày nay, trung tâm nghiên cứu này được đánh giá rất cao về sự đổi mới và xuất sắc trong mọi nghiên cứu, chăm sóc lâm sàng và đào tạo.

Trung tâm Pinnell là một di sản bền vững chứa đựng sự ngưỡng mộ và lòng biết ơn của đội ngũ giảng viên, nhân viên và sinh viên của cơ sở đối với Tiến sĩ Pinnell vì lòng tận tâm, sự cố vấn, sự nhiệt tình đón nhận môi trường sư phạm, sự ham học hỏi và khả năng lãnh đạo xuất sắc của ông. Chính Tiến sĩ Pinnell đã đưa Khoa Da Liễu của Đại học Duke nổi danh trên toàn quốc và toàn thế giới.

Skin Ceuticals

Your browser isn't supported

You can download a new browser :

Firefoxgoogle chromeoperainternet explorer