Đăng nhập để nhận bản tin của Skinceuticals

Để nhận bản tin, những cập nhật mới nhất của chúng tôi và xu hướng thẩm mỹ da mới nhất

Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Chưa có tài khoản?

Đăng ký>

Skinceuticals - Advanced Skincare Backed by Science

Tìm kiếm Chuyên gia chăm sóc da

ĐIỀU LỆ CÔNG THỨC HIỆU QUẢ

NGUYÊN LÝ CÔNG THỨC SKINCEUTICALS

Tại SkinCeuticals, nhãn hàng bắt đầu với các thành phần dược phẩm với hiệu quả tối ưu đã được chứng minh. Sau đó, các nhóm nghiên cứu và phát triển của nhãn hàng sẽ dựa vào đó và tạo ra các công thức mới với chức năng đột phá, cùng với nồng độ tối ưu của các thành phần hoạt tính.

Sau quá trình thử nghiệm rộng rãi, các sản phẩm của SkinCeuticals sẽ được sản xuất và đóng gói dưới quy trình giám sát nghiêm ngặt.

  • Nhãn hàng sử dụng nồng độ tối ưu trong giới hạn cho phép của các thành phần hoạt tính để tạo ra các sản phẩm cho hiệu quả chăm sóc da cao nhất.
  • Các sản phẩm của SkinCeuticals được điều chế với các thành phần chất lượng cao đã được chứng minh là có công dụng da liễu tích cực trên da.
  • Nhãn hàng rất cẩn thận trong việc lựa chọn các hoạt chất mang lại hiệu quả tối ưu cho da với mong muốn hạn chế số lượng thành phần và giữ cho công thức của sản phẩm hiệu quả và tinh khiết nhất có thể.
  • Hương liệu, chất tạo màu và chất bảo quản được hạn chế sử dụng tối đa trong các sản phẩm của SkinCeuticals.
  • Các sản phẩm của SkinCeuticals được phát triển để trở thành các công thức có thể sử dụng kết hợp cùng nhau cho phù hợp với từng nhu cầu và từng loại da.
  • Các sản phẩm SkinCeuticals được bào chế để không gây kích ứng da.
  • Tất cả các sản phẩm của SkinCeuticals đều trải qua quy trình kiểm nghiệm lâm sàng chặt chẽ dưới các thông số an toàn tuyệt đối.

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ SẢN PHẨM

Các sản phẩm của SkinCeuticals được nghiên cứu, xây dựng và kiểm nghiệm tính hiệu quả mang đến cho khách hàng. Để đánh giá hiệu quả của một sản phẩm, cần đánh giá ba tiêu chí thiết yếu;

  • 1. Sản phẩm có thẩm thấu vào da ko?
  • 2. Sản phẩm có phát huy công dụng trên da ko?
  • 3.Công dụng của sản phẩm có hỗ trợ cải thiện vấn đề da cho bệnh nhân không?

Tiêu chuẩn thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt

Để trả lời những câu hỏi này, SkinCeuticals đã tiến hành nghiên cứu lâm sàng. Nhãn hàng xây dựng các sản phẩm của mình với hàm lượng các thành phần đã được chứng minh có hiệu quả tối ưu trên da. Trước khi được đưa vào sản phẩm tới tay khách hàng, các công thức của SkinCeuticals phải trải qua các kiểm nghiệm lâm sàng chặt chẽ trên da sống, và song song đó kết hợp với các nghiên cứu kiểm tra hoạt tính sinh học các một thành phần và công nghệ của sản phẩm.

Advanced Professional Skincare

Là nhãn hàng tiên phong với công nghệ chống oxy hóa đột phá đánh dấu sự phát triển rộng rãi của khoa học thẩm mỹ da, SkinCeuticals là một trong những thương hiệu đầu tiên cung cấp bằng chứng khoa học để hỗ trợ các tuyên bố về công dụng và thành phần sản phẩm. Được xây dựng trên nền tảng khoa học hiện đại, SkinCeuticals đã trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ da chuyên nghiệp với cam kết nghiên cứu đổi mới không ngừng.

Skin Ceuticals

Your browser isn't supported

You can download a new browser :

Firefoxgoogle chromeoperainternet explorer