Đăng nhập để nhận bản tin của Skinceuticals

Để nhận bản tin, những cập nhật mới nhất của chúng tôi và xu hướng thẩm mỹ da mới nhất

Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Chưa có tài khoản?

Đăng ký>

Skinceuticals - Advanced Skincare Backed by Science

Tìm kiếm Chuyên gia chăm sóc da

Khoa học chống oxy hóa

Bảo vệ da từ bên trong và hiệu chỉnh cải thiện da từ bên ngoài

Các công thức chống oxy hóa thế hệ mới đã được chứng minh là có khả năng bảo vệ da khỏi các gốc tự do gây hại cho da. Ngoài ra, một số thành phần còn có tác dụng hiệu chỉnh và cải thiện nếp nhăn da và hạn chế tình trạng tăng sắc tố da và mang lại hiệu quả chống lão hóa toàn diện.

Chất chống oxy hóa là gì và cách thức hoạt động với hiệu quả chống lão hóa toàn diện cho da?

Chất chống oxy hóa là gì?

Chất chống oxy hóa là một phân tử có khả năng ức chế quá trình oxy hóa của các phân tử khác.

Quá trình oxy hóa là hư tổn xảy ra khi phân tử mất đi electron. 5 loại chất chống oxy hoá tiêu biểu của cơ thể giúp bảo vệ chống lại tổn thương tế bào là: Glutathione, Ubiquinone, Ascorbic Acid (vitamin C), Alpha Tocopherol (vitamin E) và Alpha Lipoic Acid. Chất chống oxy hóa hoạt động theo nhiều cơ chế khác nhau để ngăn chặn hoặc vô hiệu hóa các hư tổn trong tế bào. Trong số 5 chất chống oxy hóa được tìm thấy trong cơ thể, chỉ có vitamin C và E có thể được bổ sung từ bên ngoài bằng cách thẩm thấu qua da.

Gốc tự do là gì?

Gốc tự do là những phân tử có thừa electron, vì vậy các phân tử này không ổn định và có khả năng phản ứng hóa học cao.

Các phân tử không ổn định này được tạo ra bởi tia UV, bức xạ hồng ngoại, ô nhiễm môi trường và các yếu tố khác. Bên trong da, các gốc tự do làm hỏng tế bào, DNA của chúng và các thành phần tế bào quan trọng khác. Theo thời gian, các gốc tự do thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa da khiến da xuất hiện nếp nhăn, da chảy xệ, sạm màu và thậm chí là ung thư da.

Mặc dù kem chống nắng là hàng rào bảo vệ đầu tiên giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA và UVB, màng lọc chống nắng chỉ có hiệu quả trung hoà và bảo vệ da khỏi gốc tự do nhiều nhất là 55%*. Chất chống oxy hóa cho da có thể hoạt động từ bên trong để trung hòa các gốc tự do và bảo vệ da chống lại tác hại của tia UV. Sự kết hợp giữa chất chống oxy hóa cho da và kem chống nắng trong chế độ chăm sóc da hàng ngày sẽ đem lại bảo vệ toàn diện khỏi tác hại từ các yếu tố môi trường bên ngoài.

*Haywood, R., et al, J Invest Dermatol 2006;121:862-868

SkinCeuticals: Chuyên gia Chống oxy hóa

Năm 1997, SkinCeuticals đã trở thành nhãn hàng tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da chuyên nghiệp với sự ra mắt của Serum 10 và Serum 15, là sản phẩm chứa L-Ascorbic Acid (Vitamin C tinh khiết) với công thức ổn định cho khả năng chống oxy hóa bảo vệ da đầu tiên trên thị trường.

Ngày nay, trải qua 4 thế hệ sản phẩm chống oxy hóa thúc đẩy khả năng bảo vệ tự nhiên của da, SkinCeuticals tự hào giới thiệu đến khách hàng 8 công thức chống oxy hóa hiệu quả dành cho da mặt, mắt và môi phù hợp với từng nhu cầu da khác nhau.

Tìm hiểu thêm>

Tại sao SkinCeuticals khác biệt?

Chất chống oxy hóa Vitamin C cần phải được thấm thấu vào da để phát huy hiệu quả bảo vệ da tối ưu. Để có được khả năng này, cần lưu ý đến 3 yếu tố chính: độ tinh khiết của Vitamin C, nồng độ của thành phần và độ pH của công thức điều chế.

Nhà khoa học sáng lập SkinCeuticals, Tiến sĩ Sheldon Pinnell đã tiến hành nghiên cứu về công thức chống oxy hóa và đã phát kiến ra những thông tin này được gọi là bằng sáng chế Duke Antioxidant. SkinCeuticals là nhãn hàng duy nhất trên thị trường điều chế ra các công thức chống oxy hóa theo tiêu chuẩn vàng này.

Từng thế hệ sản phẩm chống oxy hóa của SkinCeuticals đều được kiểm nghiệm lâm sàng kĩ lưỡng để đem lại hiệu quả rõ rệt trên da: giúp trung hòa các gốc tự do được sinh ra từ bức xạ mặt trời và các yếu tố môi trường khác để đem lại hiệu quả bảo vệ tối ưu từ bên trong làn da, đồng thời giúp tăng cường quá trình tổng hợp collagen và thúc đẩy quá trình chữa lành tự nhiên của da.

Tìm hiểu thêm>

Skin Ceuticals

Your browser isn't supported

You can download a new browser :

Firefoxgoogle chromeoperainternet explorer