Đăng nhập để nhận bản tin của Skinceuticals

Để nhận bản tin, những cập nhật mới nhất của chúng tôi và xu hướng thẩm mỹ da mới nhất

Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Chưa có tài khoản?

Đăng ký>

Skinceuticals - Advanced Skincare Backed by Science

Tìm kiếm Chuyên gia chăm sóc da

KEM CHỐNG NẮNG

Bảo vệ da tối ưu trước tác động từ tia UV

Sản phẩm kem chống nắng của SkinCeuticals giúp bảo vệ da tối ưu trước tác động từ tia UV – nguyên nhân chính gây ra các dấu hiệu lão hóa. Là sản phẩm kem chống nắng vật lý phổ rộng với kết cấu thoáng mịn và không gây bết dính trên da.

banner_category_protect
Tìm hiểu thêm về kem chống nắng

SỰ KHÁC BIỆT VỀ KEM CHỐNG NẮNG CỦA SKINCEUTICALS

Sản phẩm kem chống nắng của chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá nhờ khả năng bảo vệ làn da khỏi ảnh hưởng lão hoã và ung thư da một cách vượt trội. Mọi công thức đều được kiểm nghiệm lâm sàng, được điều chế không chứa hương liệu và PABA. Khả năng bảo vệ phổ rộng của sản phẩm đến từ chất chống lại tia UVA/UVB. Đồng thời, kem chống nắng SkinCeuticals có kết cấu vô cùng đa dạng và dễ chịu như sữa dưỡng, kem, nước lỏng, hay mịn xốp, có thể khô lại mịn lỳ, có màu trên da hoặc vô cùng mỏng, nhẹ trên da.

v_sunscreen

KEM CHỐNG NẮNG: NHỮNG THÀNH PHẦN LÝ TƯỞNG DÀNH CHO BẠN

Bạn nên màng lọc chống nắng nào?

MÀNG LỌC VẬT LÝ Đôi lúc còn được biết đến với tên màng lọc khoáng chất, khi sử dụng sẽ được giữ lại trên làn da, đóng vai trò như một tấm giáp phản chiếu lại tia nắng mặt trời. Titanium dioxide là một trong những màng lọc khoáng chất được chúng tôi sử dụng trong chất cả các sản phẩm kem chống nắng vật lý. Đây là lựa chọn lý tưởng cho mọi loại da.

MÀNG LỌC HOÁ HỌC Đôi lúc còn được biết đến với tên màng lọc hữu cơ, màng lọc này thẩm thấu sâu vào trong da để làm phân tán và hấp thụ tia UV. Sản phẩm chống nắng hoá học của chúng tôi có thêm những lợi ích như chống nước, thấm nhanh, phù hợp cho mọi làn da, nhất là ai có tông da tối màu hơn và thích hoạt động ngoài trời.

FILTRES MIXTES: MINÉRAUX + BIOLOGIQUES Cette formule, la plus polyvalente de notre gamme, associe les propriétés anti-UV des deux types de filtres, ainsi que d'autres bénéfices, tels que l'hydratation, la résistance à l'eau et un confort exceptionnel, idéal pour un usage quotidien.

Tại sao chúng tôi luôn luôn khuyên dùng sản phẩm chống oxy hoá cùng với kem chống nắng?

Mặt trời không phải là tác nhân gây hại duy nhất cho làn da của bạn. Kem chống nắng hỗ trợ bảo vệ da khỏi gốc tự do được sản sinh từ tia UV, tuy nhiên, có nhiều nhân tố gây hại cho da khác như ô nhiễm, nhiệt, stress, đồ uống có cồn, và thuốc lá.

Sản phẩm chống oxy hoá  qua kiểm nghiệm lâm sàng đã thể hiện khả năng trung hoà các gốc tự do, tuy nhiên, rất khó để có thể ổn định các hoạt chất này để tạo thành công thức chăm sóc da hoàn chỉnh. Đưa các hoạt chất vào kem chống nắng cũng gây ảnh hưởng đến công dụng của chúng.1 Sau nhiều năm nghiên cứu, SkinCeuticals đã thành công trong việc xây dựng hỗn hợp vitamin C và những hợp chất chống oxy hoá khác để tạo ra công dụng cộng hưởng, giúp bảo vệ da tối ưu khỏi các ảnh hưởng từ môi trường. Chúng tôi tự hào với tấm bằng sáng chế trong việc tìm ra công thức giúp ổn định serum vitamin C, đem lại hiệu quả tối đa: Vitamin C tinh khiết (L-ascorbic acid) với hàm lượng cao (10 - 20%) được điều chết trong môi trường nồng độ pH acid (dưới 3.5). Hãy luôn ghi nhớ sử dụng sản phẩm chống oxy hoá cùng với kem chống nắng để có được sự bảo vệ kép trước hư tổn mỗi ngày.

1 S. Wang, U. Osterwalder, K. Jung. Ex. Đánh giá trong phòng thí nghiệm về hiệu quả của một số sản phẩm kem chống nắng với chất chống oxy hoá trong thành phần. Journal of the American Academy of Dermatology, 2011

Bạn nên sử dụng bao nhiêu kem chống nắng cho khuôn mặt và trên người?

Khi sử dụng đúng lượng và đúng cách, kem chống nắng có thể bảo vệ bạn khỏi lão hoá sớm và ung thư da. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu và báo cáo cho thấy chỉ có từ 25 - 50% người dùng sử dụng đúng lượng kem chống nắng theo chỉ dẫn của bác sĩ da liễu1 để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.

Để bảo vệ da toàn diện nhất, hãy sử dụng kem chống nắng cho tất cả những bộ phận tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nguyên tắc cơ bản khi lấy kem chống nắng mà bạn có thể ghi nhớ là 1-2g (khoảng 1 đồng xu) cho khuôn mặt và từ 3 - 4g (khoảng 2 đồng xu) cho cơ thể. Lượng kem chống nắng có thể khác tuỳ thuộc vào chiều cao và cân nặng mỗi người.

Điều quan trọng bạn nên ghi nhớ đó là sau 2 tiếng, bạn cần bôi lại kem chống nắng một lần, nhất là khi bạn dành nhiều thời gian bên ngoài. Hãy liên tục bôi lại kem chống nắng vào những ngày bạn đi bơi, hoặc đổ mồ hôi nhiều.

1 R. Neale, G. Williams, A. Green. Xu hướng sử dụng kem chống nắng của những người tham gia thử nghiệm ngăn ngừa ung thư da. Archives of Dermatology, octobre 2002 ; 138, 1319-1325.

Tôi nên sử dụng kem chống nắng như thế nào?

Kem chống nắng có thể được sử dụng hàng ngày trong mọi điều kiện thời tiết. Kem chống nắng của SkinCeuticals được điều chế đặc biệt để bảo vệ da tối ưu khỏi ảnh hưởng của tia UVA/UVB, phù hợp để dùng mỗi ngày. Chúng tôi luôn luôn khuyên khách hàng sau 2 tiếng bôi lại kem chống nắng một lần. Nếu bạn đang sử dụng kem chống nắng chống nước, hãy bôi lại sau khoảng 40-80 phút khi bạn đi bơi hoặc toát mồ hôi, hoặc bôi lại theo chỉ dẫn trên bao bì sản phẩm. Lưu ý bôi lại ngay sau khi thấm khô da bằng khăn tắm.

Đôi mắt của bạn cũng cần được bảo vệ.  Mineral Eye UV Defense SPF 30  được điều chế giúp bảo vệ vùng mắt (bao gồm cả mí mắt) khỏi tác hại của tia nắng mặt trời mà không gây kích ứng, khó chịu cho mắt.

Tôi nên sử dụng kem chống nắng trước hay sau dưỡng ẩm?

Kem chống nắng nên là bước cuối trong mỗi chu trình chăm sóc da, bởi nó là lớp đầu tiên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Bước cơ bản trong chu trình chăm sóc da đó là sử dụng sản phẩm có kết cấu nhẹ nhất, ví dụ như  tinh chất Vitamin C chống oxy hoá, và sử dụng sản phẩm có kết cấu tăng dần. Trong trường hợp sử dụng  dưỡng ẩm, hãy để sản phẩm dưỡng ẩm thấm vào da trước khi sử dụng kem chống nắng. Để đạt được hiệu quả tối ưu, hãy để kem chống nắng khô trước khi trang điểm.

Lọc theo

Loại da

Tình trạng da

Sắp xếp theo

Lọc theo

Loại da

Tình trạng da

Sắp xếp theo

Skin Ceuticals

Your browser isn't supported

You can download a new browser :

Firefoxgoogle chromeoperainternet explorer