Đăng nhập để nhận bản tin của Skinceuticals

Để nhận bản tin, những cập nhật mới nhất của chúng tôi và xu hướng thẩm mỹ da mới nhất

Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Chưa có tài khoản?

Đăng ký>

Skinceuticals - Advanced Skincare Backed by Science

Tìm kiếm Chuyên gia chăm sóc da

SERUM HYALURONIC ACID

HỖ TRỢ CẤP ẨM TỐI ƯU, PHÙ HỢP CHO MỌI LOẠI DATinh chất có chứa Hyaluronic Acid đến từ SkinCeuticals sẽ hỗ trợ cấp ẩm tối ưu cho làn da của bạn. Hyaluronic Acid là thành phần tự nhiên trong da với khả năng trữ nước gấp 1000 lần trọng lượng phân tử. Chính nhờ vào khả năng đó, Hyaluronic Acid có thể cấp ẩm cho da mà không làm bí tắc lỗ chân lông. Dòng sản phẩm dưỡng ẩm có thể được sử dụng vào ban ngày hoặc ban đêm, bảo đảm giúp làn da bạn trở nên mịn màng, căng mọng hơn.

banner_category_hyaluronic.jpg
Tìm hiểu thêm về Hyaluronic Acid

Thành phần tiêu biểu: hyaluronic acid

Được công nhận là một trong những thành phần hiệu quả nhất trong chu trình chăm sóc da, hyaluronic acid có vai trò thiết yếu trong việt duy trì độ ẩm cho da. Ngoài việc dưỡng ẩm bề mặt, nồng độ hyaluronic acid cao còn giúp da cải thiện độ săn chắc, mềm mịn và căng bóng.

hyaluronic acid

GIẢI ĐÁP VỀ HYALURONIC ACID

Hyaluronic acid là gì?

Hyaluronic acid là chất giữ ẩm tự nhiên trong cơ thể bao gồm các chuỗi disaccharide (đường đôi). Hợp chất này tập trung với nồng độ cao tại những vị trí dưới da, phần chất lỏng bao bọc các khớp cơ và trong hốc mắt. Đây là chất cấp ẩm tự nhiên cho cơ thể có khả năng thu hút và giữ lại lượng nước gấp 1000 lần trọng lượng của nó. Cũng bởi vậy mà hyaluronic acid được coi là chất cấp ẩm hữu hiệu cho da.

Hyaluronic acid có vai trò gì?

Hyaluronic acid cải thiện kết cấu bề mặt da và giúp da căng bóng hơn. Ở những bộ phận khác ở cơ thể, hyaluronic acid còn có khả năng làm dịu đi những cơn đau nhức khớp và một số triệu chứng khác liên quan đến lão hoá. Đây là thành phần tự nhiên có trong cơ thể và tập trung nhiều nhất ở tế bào da, trong các khớp cơ, hốc mắt và một số mô tế bào khác, nơi chúng đóng vai trò giữ collagen, tăng độ ẩm, và thúc đẩy tính đàn hồi và dẻo dai của các bộ phận.

Hyaluronic acid có vai trò gì đối với làn da bị lão hoá?

Mặc dù hyaluronic acid có mặt ở mọi nơi trên cơ thể, 50% trữ lượng hyaluronic acid tập trung tại các mô da, nhất là ở gần bề mặt da bởi đó là nơi hút nước. Ngoài ra hyaluronic còn tập trung lại tầng biểu bì với vai trò như lớp giáp bảo vệ lớp protein như collagen và elastin. Tuy nhiên, phân tử này có vòng đời khá ngắn, cứ mỗi 24 giờ, chúng ta sẽ mất đi từ 30-50% lượng hyaluronic acid có trong cơ thể. Theo thời gian, làn da sẽ mất dần lượng hyaluronic acid tự nhiên. Quá trình sản sinh hyaluronic acid cũng sẽ dần chậm lại ở độ tuổi 20 và sẽ kém hẳn đi ở độ tuổi 40. Việc mất dần lượng hyaluronic acid tự nhiên cùng với sự chậm lại trong cơ chế sản sinh hyaluronic acid là tác nhân dẫn đến những dấu hiệu lão hoá như da khô, xuất hiện nếp nhăn mảnh và xâu, bề mặt da không mịn màng, thiếu độ săn chắc và căng bóng.

Hyaluronic acid đem lại lợi ích gì cho làn da?

Một trong những yếu tố đánh dấu dấu hiệu lão hoá là khi da mất đi độ ẩm, không còn săn chắc, căng đầy và đàn hồi. Hyaluronic acid là phân tử có vai trò thiết yếu trong việc duy trì độ ẩm của làn da nhờ vào đặc tính hút và giữ nước. Thêm vào đó, sử dụng hyaluronic acid còn đem lại hiệu quả cấp ẩm lâu dài cho da, cùng lúc đó giúp da trở nên mịn màng, căng bóng và săn chắc hơn.

Sản phẩm hyaluronic acid nào là lý tưởng nhất cho làn da của tôi?

Hyaluronic acid là thành phần lý tưởng cho mọi loại da đặc tính không chứa dầu và cấp ẩm chuyên sâu. Đây là hợp chất tự nhiên có trong cơ thể và có khả năng cấp ẩm mà không gây kích ứng hay để lại cảm giác nhờn rít, bí tắc. Tất cả các serum hyaluronic acid đến từ SkinCeuticals đều đem lại hiệu quả cấp ẩm lâu dài, với công thức đa kết cấu, giúp bạn giải quyết những vấn đề về da như nếp nhăn mảnh và sâu, da sạm, nám, không đều màu, da nhạy cảm, thiếu nước, và có những khuyết điểm khác.

Điểm khác biệt khi sử dụng hyaluronic trên da và tiêm vào da là gì?

Mặc dù hyaluronic acid là chất cấp ẩm đầy quyền năng, đây là phân tử có kích thước lớn và ngay cả khi sử dụng sản phẩm có chứa hyaluronic dạng phân mảnh, vẫn rất khó để phân tử này có thể hấp thụ vào da để đem lại hiệu quả. Khi được tiêm vào trong da, những chất filler hyaluronic acid vừa lấp đầy chỗ trống, vừa hấp thụ nước để làm căng đầy làn da và những nếp nhăn. Những vùng phổ biến cho việc tiêm hyaluronic acid, hay còn được biết đến với tên chất làm đầy biểu bì, bao gồm nếp gấp mũi (nếp nhăn hình ngoặc đơn xuất phát từ mũi sang quanh miệng), nếp nhăn khi cười (nếp nhăn từ khoé miệng xuống gần cằm), quai hàm, môi, má hoặc dưới mắt. Mặc dù hiệu quả tiêm hyaluronic acid là tức thì và có thể được lưu lại từ 3 đến 12 tháng, hyaluronic acid sẽ dần bị hấp thụ bởi cơ thể. Vì thế, cần phải tiêm mũi nhắc để duy trì kết quả. Để tìm chuyên gia đã có chứng nhận cho liệu trình này, hãy tìm đến tư vấn  Chuyên gia Chăm sóc da SkinCeuticals

Công thức hyaluronic bôi trên da là nền tảng đầu tiên giúp đảm bảo hiệu quả cho chu trình chăm sóc da tại nhà. Hyaluronic acid tăng cường độ ẩm bề mặt và đem lại hiệu quả mịn, mượt cho làn da, giúp da săn chắc và căng bóng hơn. Vì vậy những sản phẩm này rất lý tưởng để sử dụng bổ trợ để duy trì hiệu quả các liệu pháp tại phòng khám.

Tại sao hyaluronic acid lại là nguyên liệu phù hợp cho liệu pháp tiêm?

Bản thân hyaluronic acid đã là một chất tự nhiên trong cơ thể, do đó, khi được sử dụng trong liệu pháp filler, cơ thể sẽ không có hoặc ít phản ứng phụ. Ngoài ra, nếu cơ thể có phản ứng không tốt với hyaluronic acid, ta có thể giải quyết rất dễ dàng bằng cách tiêm enzyme hyaluronidase, chất giúp phân giải hyaluronic acid. Một số chất filler khác như poly-L-lactic acid hay calcium hydroxylapatite không thể được phân giải được như vậy. Hãy đặt lịch với chuyên gia của chúng tôi để được tìm hiểu thêm.Chuyên gia Chăm sóc da SkinCeuticals

Hyaluronic acid có tốt cho da dầu không?

Đối với làn da dầu, mọi người thường tránh cấp ẩm qua nhiều do sợ tình trạng bí tắc lỗ chân lông. Tuy nhiên, điều này không hề chính xác. Việc da mất đi độ ẩm càng khiến da tiết nhiều dầu để bù lại lượng nước đã mất đi đó. Có rất nhiều thành phần giúp dưỡng ẩm cho da, nhưng lại để lại cảm giác bết dính, nhờn và khó chịu trên làn da dầu. Vì thế, việc tìm những công thức không chứa dầu và không gây bí tắc mà vẫn cung cấp đủ độ ẩm cho làn da là điều rất quan trọng.

Hyaluronic acid là thành phần cấp ẩm tự nhiên của cơ thể, với khả năng giữ nước gấp 1000 lần trọng lượng của nó. Là thành phần chủ đạo trong  serum Hydraing B5 của SkinCeuticals, chất cấp ẩm có kết cấu lỏng nhẹ này có khả năng hấp thụ và giữ ẩm cho làn da, phù hợp để đem lại hiệu quả cấp ẩm tối ưu mà không gây bí tắc lỗ chân lông.

Serum hyaluronic acid có tốt cho da của bạn không?

Đương nhiên rồi! Theo thời gian, lượng hyaluronic acid trong cơ thể sẽ dần biến mất hoặc mất dần đi chức năng thông thường, dẫn đến  tình trạng da khô,  sự xuất hiện của nếp nhăn mảnh và sâu,, những mảng da sần sùi, và mất đi độ săn chắc. Tuỳ thuộc vào loại serum và loại da của bạn, serum hyaluronic acid đem lại rất nhiều lợi ích cho da. Sử dụng thêm bước chăm sóc bằng serum hyaluronic acid sẽ cấp ẩm tối ưu cho làn da của bạn, đồng thời, hỗ trợ cải thiện kết cấu da, giúp da tươi trẻ, căng đầy hơn.

SkinCeuticals Hyaluronic Acid Intensifier  được điều chế với hàm lượng cao hyaluronic acid tinh khiết và qua kiểm nghiệm lâm sang đã cho thấy khả năng tăng cường nồng độ hyaluronic acid có trong da, cải thiện kết cấu da và đem đến hiệu quả cấp ẩm lâu dài, chuyên sâu.

Cách sử dụng serum hyaluronic acid tốt nhất là gì?

Những serum có chứa hyaluronic acid cần được sử dụng từ một đến hai lần mỗi ngày,nhoặc tuỳ theo hướng dẫn ghi trên sản phẩm để thấy được hiệu quả cấp ẩm tối ưu. Khi sử dụng vào buổi sáng, hãy sử dụng sau  tinh chất vitamin C chống oxy hoá  và trước  kem chống nắng SkinCeuticals. Nếu bạn đang sử dụng  kem retinol  vào ban đêm, hãy sử dụng seurm hyaluronic acid sau khi bạn sử dụng retinol. Nếu bạn không chắc chắn về cách sử dụng và thời gian sử dụng serum hyaluronic acid, hãy hẹn lịch tư vấn với  Chuyên gia Chăm sóc da.

Lọc theo

Loại da

Tình trạng da

Sắp xếp theo

Lọc theo

Loại da

Tình trạng da

Sắp xếp theo

Skin Ceuticals

Your browser isn't supported

You can download a new browser :

Firefoxgoogle chromeoperainternet explorer