Đăng nhập để nhận bản tin của Skinceuticals

Để nhận bản tin, những cập nhật mới nhất của chúng tôi và xu hướng thẩm mỹ da mới nhất

Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Chưa có tài khoản?

Đăng ký>

Skinceuticals - Advanced Skincare Backed by Science

Tìm kiếm Chuyên gia chăm sóc da

TẨY DA CHẾT

Hỗ trợ loại bỏ tế bào chết, cải thiện kết cấu và tông da

Dòng sản phẩm tẩy da chết giúp loại bỏ tế bào chết, giúp tông da đều màu, sáng rõ và bề mặt da mịn màng hơn. Công thức điều chế tân tiến đến từ SkinCeuticals sẽ hỗ trợ bạn điều trị vấn đề về da, như mụn và khuyết điểmda thâm, nám, không đều màu, và dấu hiệu lão hoá. Sản phẩm tẩy da chết SkinCeuticals sẽ hỗ trợ lấy đi lượng dầu thừa, làm thông thoáng lỗ chân lông và cấp ẩm dịu nhẹ cho da.

banner_category_facial_exfoliators
Tìm hiểu thêm về Tẩy da chết

TẨY DA CHẾT LÀ GÌ?

Tẩy da chết giúp loại bỏ sự tích tụ tế bào chết trên da khỏi bề mặt da. Tẩy tế bào chết giúp cải thiện kết cấu da, đồng thời tăng cường sự thẩm thấu của các sản phẩm mà bạn sử dụng ở những bước chăm sóc sau. Thương hiệu chúng tôi có đầy đủ các dòng tẩy da chết phù hợp với từng loại da và từng vấn đề về da.

v_vitamin_c-benefits

GIẢI ĐÁP VỀ TẨY DA CHẾT

Có những phương pháp tẩy da chết nào?

Có rất nhiều phương pháp tẩy da chết với nhiều phương thức hoạt động khác nhau, tùy thuộc vào công thức điều chế hay loại da của bạn. Tẩy da chết hóa học sử dụng thành phần như acid với khả năng phá vỡ mối liên kết giữa tế bào chết và bề mặt da, giúp da loại bỏ những tế bào chết nhanh hơn. Tẩy da chết vật lý sử dụng những hạt nhỏ giúp tách bỏ lớp tế bào chết. (Một số loại chổi chăm sóc da cũng có công dụng giống như tẩy da chết vật lý). Ngoài ra còn một số thành phần khác như  retinolcũng có khả năng loại bỏ tế bào chết.

Liệu pháp tẩy tế bào chết chuyên nghiệp như sử dụng peel hóa học và liệu pháp Hydrafacial® có thể giúp tăng cường hiệu quả của những sản phẩm tẩy da chết tại nhà. Những  liệu pháp tại phòng khám này  có thể được thiết kế riêng cho làn da cũng như vấn đề về da của bạn. Hãy đặt lịch tư vấn với  chuyên gia chăm sóc da  để được tư vấn thêm về liệu pháp tẩy tế bào chết chuyên nghiệp.

Sản phẩm tẩy da chết có rất nhiều dạng khác nhau, bao gồm  sữa rửa mặt, toner, serum, kem dưỡng, và một số liệu pháp chăm sóc da khác có chứa thành phần giúp loại bỏ bào chết. Bất kể phương pháp tẩy tế bào chết mà bạn yêu thích là gì, những sản phẩm này đều giúp tăng cường độ rạng rỡ cho da, làm đều màu da và khiến da trở nên mịn màng hơn. Trong một vài trường hợp, hiệu quả sản phẩm có thể được thấy ngay, đồng thời, sản phẩm có thể kích thích khả năng sản sinh collagen sau thời gian dài sử dụng.

Bạn tẩy da chết như thế nào?

Cách tẩy da chết sẽ phụ thuộc vào loại sản phẩm mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn sử dụng tẩy da chết dạng hạt, hãy làm ẩm da mặt, sau đó nhẹ nhàng thoa đều sản phẩm lên da. Rửa sạch và tiếp tục chu trình chăm sóc da . Đối với serum, hãy để cho sản phẩm có thời gian thấm đều vào da. Tần suất sử dụng sẽ phụ thuộc vào loại sản phẩm và loại da của bạn. Khi bạn sử dụng  kem retinol, hãy sử dụng một lượng nhỏ vào mỗi tối. Trong thời gian đầu, có thể hạn chế sử dụng từ 1 đến 2 lần một tuần, rồi từ từ tăng tần suất sử dụng mỗi tối, tùy theo tình trạng da. Hãy ghi nhớ đọc hướng dẫn sử dụng cho từng loại sản phẩm mà bạn đang dùng.

Nếu bạn muốn thấy hiệu quả rõ rệt hơn, bạn có thể cân nhắc thử liệu pháp tẩy da chết chuyên nghiệp như peel hóa học. Trong quá trình peel hóa học, chuyên gia chăm sóc da có thể thoa từ 1 đến 2 lớp dung dịch peel lên da.  Chuyên gia chăm sóc da  sẽ quyết định thời gian để sản phẩm thẩm thấu trên trên da sẽ tuỳ vào nồng độ công thức, loại da và phản ứng trên da của bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Loại tẩy da chết phù hợp nhất với tôi là gì?

Hãy luôn sử dụng những sản phẩm phù hợp với loại da của bạn. Sản phẩm tẩy da chết có nguồn gốc từ acid có thể đem lại lợi ích cho làn da dầu và khô. Glycolic acid và lactic acid là hai lựa chọn lý tưởng bởi hai loại alpha-hydroxy acid này giúp giữ lại độ ẩm cho da. Sản phẩm tẩy da chết của SkinCeuticals có chứa thành phần  glycolic acid  bao gồm  Glycolic 10 Renew Overnight. Ngoài ra, tẩy da chết gốc acid và tẩy da chết dạng hạt cũng hoạt động rất hiệu quả trên làn da dầu và dễ nổi mụn. Bạn có thể thử sản phẩm  Blemish + Age Toner, Blemish + Age Cleanser, và  kem retinol  nếu bạn sở hữu làn da dầu và dễ bị nổi mụn. Những người có da hỗn hợp có thể thêm bước tẩy da chết vào chu trình chăm sóc da với glycolic acid và retinol và dùng thêm sản phẩm Retexturing Activator của chúng tôi.  Retexturing Activator.

Thời gian tẩy da chết tốt nhất là thời gian nào?

Các sản phẩm có khả năng tẩy da chết như sữa rửa mặt, toner, hay serum có thể được sử dụng vào cả ban ngày và ban đêm. Tuy nhiên, những ai thường gặp tình trạng da tấy đỏ nhẹ sau khi sử dụng tẩy da chết dạng hạt có thể sử dụng sản phẩm vào ban đêm. Tương tự, chúng tôi cũng khuyên các khách hàng của mình sử dụng những sản phẩm tẩy da chết hóa học như retinol vào ban đêm. Hãy luôn đọc hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì hoặc xin tư vấn từ chuyên gia chăm sóc da trước khi sử dụng sản phẩm

Lọc theo

Loại da

Tình trạng da

Sắp xếp theo

Lọc theo

Loại da

Tình trạng da

Sắp xếp theo

Skin Ceuticals

Your browser isn't supported

You can download a new browser :

Firefoxgoogle chromeoperainternet explorer