Đăng nhập để nhận bản tin của Skinceuticals

Để nhận bản tin, những cập nhật mới nhất của chúng tôi và xu hướng thẩm mỹ da mới nhất

Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Chưa có tài khoản?

Đăng ký>

Skinceuticals - Advanced Skincare Backed by Science

Tìm kiếm Chuyên gia chăm sóc da

C E Ferulic ®
\\Srv-fichiers\data_clients\CAI\Skinceuticals\Livraisons\INT_EN\2018_08_14_Updates_Re-designed_Product_Pages_INT_EN_29335\Images 2 of 6
\\Srv-fichiers\data_clients\CAI\Skinceuticals\Livraisons\INT_EN\2018_08_14_Updates_Re-designed_Product_Pages_INT_EN_29335\Images 2 of 6
\\Srv-fichiers\data_clients\CAI\Skinceuticals\Livraisons\INT_EN\2018_08_14_Updates_Re-designed_Product_Pages_INT_EN_29335\Images 2 of 6

Prevent

C E Ferulic ®

Vitamin C Serums

 • no Ðánh giá

 • Đăng nhập Đăng ký để gửi đánh giá

Tinh chất Vitamin C hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng oxy hoá trên da, giúp làn da trở nên khoẻ mạnh và săn chắc hơn

LOẠI DADa thường, Da khô, Da nhạy cảm,

TÌNH TRẠNG DADa lão hóa, Da thâm, nám, không đều màu, Da thiếu ẩm, Da sau điều trị,

HbListOfCRecordOperation|887 |
HbListOfCRecordOperation|898 |
HbListOfCRecordOperation|902 |
HbListOfCRecordOperation|908 |
HbListOfCRecordOperation|909 |
HbListOfCRecordOperation|910 |
100% authenticity guaranteed

Đảm bảo sản phẩm SkinCeuticals luôn là hàng chính hãng
Tìm hiểu thêm.

"Làn da của bạn cần được chăm sớc với những sản phẩm an toàn và hiệu quả. Hãy luôn mua sản phẩm SkinCeuticals chính hãng.

Thông tin sản phẩm

C E Ferulic là tinh chất chống oxy hóa vượt trội cho da. Sản phẩm được điều chế từ 15% Vitamin C nguyên chất (L-Ascorbic Acid), 1% Vitamin E (Alpha Tocopherol) và 0.5% Ferulic Acid giúp bảo vệ da trước hư tổn do ảnh hưởng từ các gốc tự do sản sinh từ yếu tố môi trường như ô nhiễm khí quyển, tia UVA/UVB và bức xạ hồng ngoại (IR). Ngoài các lợi ích chống oxy hóa tuyệt vời cho da, C E Ferulic còn giúp ngăn ngừa sự hình thành của nếp nhăn và cải thiện tình trạng da kém săn chắc, đồng thời giúp làm sáng và đều màu da.
 • Giúp tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên của da gấp 8 lần
 • Ngăn ngừa sự xuất hiện của nếp nhăn, cải thiện độ săn chắc da, làm sáng và đều màu da
 • 100% không chứa cồn và không hương liệu
 • Phù hợp cho da thường, da khô
 • An toàn cho da sau điều trị

Cách sử dụng

 • Sau bước làm sạch và cân bằng da, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ ra tay, thoa khắp mặt và vùng da cổ. Nhẹ nhàng massage cho đến khi sản phẩm thẩm thấu hết vào da. Tránh tiếp xúc với mắt.
 • Sử dụng hàng ngày vào buổi sáng. Kết hợp với kem chống nắng phổ rộng để tăng hiệu quả bảo vệ da tối ưu trước tác động của tia UV.
 • Vitamin C thường có màu đậm dần theo thời gian sau khi mở nắp do tiếp xúc với ánh sáng và không khí, tuy nhiên do đặc tính ổn định của công thức vitamin C từ SkinCeuticals, công dụng chống oxy hóa của sản phẩm không bị ảnh hưởng. Sử dụng trong vòng 6 tháng sau khi mở nắp.
\\Srv-fichiers\data_clients\CAI\Skinceuticals\Livraisons\INT_EN\2018_08_14_Updates_Re-designed_Product_Pages_INT_EN_29335\Visuels

Hiệu quả

Bên cạnh khả năng bảo vệ da trước ảnh hưởng đến từ tác nhân môi trường, C E Ferulic còn giúp cải thiện các dấu hiệu lão hóa. Qua nghiên cứu lâm sàng, tinh chất chống oxy hoá C E Ferulic cho thấy khả năng ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn, cải thiện độ săn chắc cho làn da và hỗ trợ làm đều màu da.

Xem quy trình nghiên cứuNghiên cứu lâm sàng trong vòng 16 tuần trên 50 đối tượng nam & nữ gốc Âu, độ tuổi từ 40 đến 60. Để đảm bảo hiệu quả sản phẩm, đối tượng nghiên cứu còn sử dụng thêm sữa rửa mặt Gentle Cleanser, kem chống nắng Ultmiate UV Defense SPF 30 và sữa dưỡng Emollience khi cần thiết.

\\SRV-PUBLIC-2015\Applications\Site-SkinCeuticals\Portail\Deploy\Resources\INT_EN\images\beforeAfter
Trước
\\SRV-PUBLIC-2015\Applications\Site-SkinCeuticals\Portail\Deploy\Resources\INT_EN\images\beforeAfter
Sau

Nền tảng khoa học

Nghiên cứu của SkinCeuticals về hoạt động của chất chống oxy hóa cho thấy trong sự kết hợp của nhiều chất chống oxy hóa trong công thức điều chế sẽ đem lại hiệu quả chống oxy hóa vượt trội hơn so với những công thức chỉ chứa một hoạt chất.

Vitamin C là chất chống oxy hoá thường gặp trong các sản phẩm chăm sóc da. Tuy nhiên, do đặc tính và cấu trúc phân tử, Vitamin C rất khó thẩm thấu vào da để phát huy hiệu quả một cách tối ưu. Tinh chất chống oxy hoá C E Ferulic được điều chế với thông số "tiêu chuẩn vàng", được biết đến với tên gọi Duke Parameters (tạm dịch: Thông số sáng chế Duke). Thông số sáng chế Duke đảm bảo sự ổn định và hiệu quả thẩm thấu của tinh chất Vitamin C trên da theo 3 tiêu chuẩn:

1. Sản phẩm cần được điều chế với Vitamin C tinh khiết (L-Ascorbic Acid);
2. Tinh chất có độ pH từ 2.0 đến 3.5;
3. Vitamin C có nồng độ từ 10% - 20%.

SkinCeuticals là thương hiệu duy nhất cam kết điều chế sản phẩm chống oxy hoá theo đúng những thông số trên.

Tất cả những sản phẩm chống oxy hoá của SkinCeuticals đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm kĩ lưỡng. Kết luận nghiên cứu cho thấy công thức sản phẩm có thể duy trì sự ổn định và hiệu quả trong vòng 36 tháng kể từ ngày sản xuất và 6 tháng kể từ ngày mở nắp sản phẩm. Thông thường, L-Ascorbic Acid (Vitamin C) tinh khiết sẽ đổi màu đậm dần theo thời gian, do tiếp xúc với không khí và ánh sáng. Tuy nhiên, nhờ vào công thức điều chế độc quyền, hiệu quả của sản phẩm chống oxy hoá đến từ SkinCeuticals sẽ không bị ảnh hưởng.

\\Srv-fichiers\data_clients\CAI\Skinceuticals\Livraisons\INT_EN\2018_08_14_Updates_Re-designed_Product_Pages_INT_EN_29335\Visuels

Thành phần chính

  Skin Ceuticals

  Your browser isn't supported

  You can download a new browser :

  Firefoxgoogle chromeoperainternet explorer