Đăng nhập để nhận bản tin của Skinceuticals

Để nhận bản tin, những cập nhật mới nhất của chúng tôi và xu hướng thẩm mỹ da mới nhất

Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Chưa có tài khoản?

Đăng ký>

Skinceuticals - Advanced Skincare Backed by Science

Tìm kiếm Chuyên gia chăm sóc da

Phloretin CF ®
\\Srv-fichiers\data_clients\CAI\Skinceuticals\Livraisons\INT_EN\2018_08_14_Updates_Re-designed_Product_Pages_INT_EN_29335\Images 4 of 6
\\Srv-fichiers\data_clients\CAI\Skinceuticals\Livraisons\INT_EN\2018_08_14_Updates_Re-designed_Product_Pages_INT_EN_29335\Images 4 of 6
\\Srv-fichiers\data_clients\CAI\Skinceuticals\Livraisons\INT_EN\2018_08_14_Updates_Re-designed_Product_Pages_INT_EN_29335\Images 4 of 6

Prevent

Phloretin CF ®

Vitamin C Serums

 • no Ðánh giá

 • Đăng nhập Đăng ký để gửi đánh giá

Tinh chất chuyên biệt giúp bảo vệ da trước tác nhân oxy hóa, làm sáng, làm đều màu da và dưỡng da săn chắc

LOẠI DADa thường, Da dầu, Da hỗn hợp,

TÌNH TRẠNG DADa lão hóa, Da mụn và khuyết điểm, Da thâm, nám, không đều màu,

HbListOfCRecordOperation|887 |
HbListOfCRecordOperation|898 |
HbListOfCRecordOperation|902 |
100% authenticity guaranteed

Đảm bảo sản phẩm SkinCeuticals luôn là hàng chính hãng
Tìm hiểu thêm.

"Làn da của bạn cần được chăm sớc với những sản phẩm an toàn và hiệu quả. Hãy luôn mua sản phẩm SkinCeuticals chính hãng.

Thông tin sản phẩm

Tinh chất Phloretin CF là sản phẩm chống oxy hóa cho da được điều chế từ 2% Phloretin, 10% Vitamin C nguyên chất (L-Ascorbic Acid) và 0.5% Ferulic Acid, giúp tăng cường khả năng bảo vệ tự nhiên của da chống lại các tác động lão hóa từ ô nhiễm khí quyển. Các tác nhân từ môi trường bên ngoài như tia UVA/UVB, bức xạ hồng ngoại (IRA) và ô nhiễm ozone chính là nguyên nhân chính tạo ra các gốc tự do trong cơ thể và các dấu hiệu lão hóa sớm trên da. Bên cạnh các lợi ích chống oxy hóa tuyệt vời cho da, Phloretin CF còn giúp ngăn ngừa và cải thiện đốm nâu, làm đều màu da, đồng thời giúp cải thiện nếp nhăn và dưỡng da săn chắc hơn.
 • Giúp trung hòa gốc tự do và tăng cường khả năng tự bảo vệ của da
 • Cải thiện đốm nâu, làm sáng và làm đều màu da
 • Không chứa hương liệu
 • Phù hợp cho da thường, da hỗn hợp và da dầu

Cách sử dụng

 • Sau bước làm sạch và cân bằng da, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ ra tay, thoa khắp mặt và vùng da cổ. Nhẹ nhàng massage cho đến khi sản phẩm thẩm thấu hết vào da. Tránh tiếp xúc với mắt.
 • Sử dụng hàng ngày vào buổi sáng. Kết hợp với kem chống nắng phổ rộng để tăng hiệu quả bảo vệ da tối ưu trước tác động của tia UV.
 • Vitamin C thường có màu đậm dần theo thời gian sau khi mở nắp do tiếp xúc với ánh sáng và không khí, tuy nhiên do đặc tính ổn định của công thức vitamin C từ SkinCeuticals, công dụng chống oxy hóa của sản phẩm không bị ảnh hưởng. Sử dụng trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp.
\\Srv-fichiers\data_clients\CAI\Skinceuticals\Livraisons\INT_EN\2018_08_14_Updates_Re-designed_Product_Pages_INT_EN_29335\Visuels

Hiệu quả

Bên cạnh khả năng bảo vệ da hiệu quả trước tác nhân môi trường, Phloretin CF còn giúp cải thiện các dấu hiệu lão hóa sớm về thay đổi sắc tố da. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy Phloretin CF giúp làm giảm tình trạng không đều màu da, cải thiện sắc tố da và dưỡng da săn chắc hơn.

\\SRV-PUBLIC-2015\Applications\Site-SkinCeuticals\Portail\Deploy\Resources\INT_EN\images\beforeAfter
Trước
\\SRV-PUBLIC-2015\Applications\Site-SkinCeuticals\Portail\Deploy\Resources\INT_EN\images\beforeAfter
Sau

Nền tảng khoa học

Nghiên cứu của SkinCeuticals về các hoạt chất chống oxy hóa da chỉ ra rằng sự kết hợp của các chất chống oxy hóa cụ thể, khi được điều chế thành công thức hiệu quả sẽ cho kết quả chống oxy hóa vượt trội so với từng công thức chống oxy hóa đơn lẻ.

Phloretin CF là công thức chống oxy hóa cho da đã được chứng minh về khả năng bảo vệ da trước ảnh hưởng của các tác nhân môi trường bên ngoài do sự kết hợp đồng nhất về tác dụng từ công thức với 2% Phloretin, 10% Vitamin C nguyên chất (L-Ascorbic Acid) và 0.5% Ferulic Acid. Công thức này được điều chế theo Bằng sáng chế Duke Antioxidant độc quyền của nhãn hàng. Vitamin C là một trong những thành phần chống oxy hóa mạnh và tiêu biểu nhất hiện nay. Tuy nhiên, do cấu trúc thành phần, Vitamin C rất khó hấp thụ qua da để phát huy hiệu quả chống oxy hóa vốn có của nó.

Bằng sáng chế Duke Antioxidant thể hiện các tiêu chuẩn cần thiết để Vitamin C có thể phát huy hiệu quả tối ưu trên da:
1) Điều chế với Vitamin C tinh khiết (L-Ascorbic Acid)
2) Được điều chế trong môi trường pH 2.0-3.5
3) Nồng độ Vitamin C từ 10-20%
SkinCeuticals là thương hiệu duy nhất trên thị trường xây dựng công thức chất chống oxy hóa da theo các thông số độc quyền này.

Phloretin CF – Lá chắn bảo vệ da trước tác nhân oxy hóa
SkinCeuticals định nghĩa lão hóa da có thể nhìn thấy trong khí quyển là kết quả của một loạt các tác động từ tác nhân môi trường lên da, bao gồm tia UV, bức xạ hồng ngoại (IRA) và ô nhiễm ozone. Nghiên cứu của SkinCeuticals cho thấy việc tiếp xúc quá nhiều với các tác nhân này có thể gây lão hóa da nghiêm trọng. Sử dụng chất chống oxy hóa là một trong những bước chăm sóc da cần thiết có thể giúp ngăn ngừa các tác động này lên da. Tinh chất Phloretin CF từ SkinCeuticals đã được chứng minh là có khả năng giúp bảo vệ da chống lại các dấu hiệu lão hóa da do tác nhân môi trường và ô nhiễm khí quyển gây ra.
Tìm hiểu thêm về lão hóa da do tác nhân môi trường và ô nhiễm khí ozone >

\\Srv-fichiers\data_clients\CAI\Skinceuticals\Livraisons\INT_EN\2018_08_14_Updates_Re-designed_Product_Pages_INT_EN_29335\Visuels

Thành phần chính

  Skin Ceuticals

  Your browser isn't supported

  You can download a new browser :

  Firefoxgoogle chromeoperainternet explorer