Đăng nhập để nhận bản tin của Skinceuticals

Để nhận bản tin, những cập nhật mới nhất của chúng tôi và xu hướng thẩm mỹ da mới nhất

Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Chưa có tài khoản?

Đăng ký>

Skinceuticals - Advanced Skincare Backed by Science

Tìm kiếm Chuyên gia chăm sóc da

Dược mỹ phẩm

Chăm sóc da chuyên nghiệp tối ưu cùng SkinCeuticals

SkinCeuticals là nhà tiên phong trong ngành Dược mỹ phẩm. Uy tín của hãng được minh chứng qua một loạt các bằng sáng chế, nghiên cứu lâm sàng được công bố, vànhững sản phẩm độc nhất vô nhị, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

Dược mỹ phẩm là gì?

Dược mỹ phẩm là các sản phẩm mỹ phẩm với các thành phần hoạt tính sinh học có khả năng nâng cao hiệu quả chăm sóc da.

Tại SkinCeuticals, mọi công thức của chúng tôi đều được điều chế nhằm để cải thiện sức khỏe làn da, phục hồi hư tổn và điều trị những khuyết điểm vànhững dấu hiệu lão hoá trên da nhưnếp nhăn mảnh và sâu, da chảy xệ, có sạm, nám và không đều màu. Với hiệu quả đã được chứng minh bởi giới khoa học và y khoa, hững sản phẩm này chính là bước đệm giữa những sản phẩm đặc trị cần kê đơn và những sản phẩm chăm sóc da thông thường.

Sự khác biệt của SkinCeuticals

Tại SkinCeuticals, chúng tôi luôn tận tâm nghiên cứu tính hiệu quả của sản phẩm. Mọi công thức đều được điều chế với nồng độ cao của các hoạt chất - mọi sản phẩm đều được thiết kế, xây dựng, và thử nghiệm để đảm bảo đạt được hiệu quả tối ưu.

Tại SkinCeuticals, các nghiên cứu của chúng tôi được thực hiện công thức sản phẩm nói chung. Một số công ty khác có thể đánh giá hiệu quả chỉ dựa trên một thành phần hoạt tính, vì thế mà hiệu quả cao sẽ cao hơn nhiều so với nồng độ tìm thấy trong công thức điều chế cuối cùng. Với SkinCeuticals, kết quả nghiên cứu - trong phòng thí nghiệm và trên da - chính là bằng chứng

SkinCeuticals sản phẩm được chứng minh lâm sàng để thực hiện một mình, nhưng họ cũng được thiết kế một cách phối hợp với nhau - và cung cấp kết quả thậm chí còn lớn hơn khi được sử dụng như một phần của một chế độ tùy chỉnh.

Thành phần hữu hiệu là rất cần thiết

Sản phẩm của SkinCeuticals được điều chế với nồng độ cao của các hoạt chất dược phẩm cấp. Qua chứng minh lâm sàng, các sản phẩm đều cho thấy khả năng cải thiện sức khoẻ và vẻ đẹp làn da rõ rệt. Các thành phần hoạt tính được lựa chọn dựa trên cách chúng tương tác với nhau, trên da, và trong công thức cuối cùng tạo nên sản phẩm. Sự kết hợp giữa thành phần, kết cấu, và công thức của một sản phẩm đều được nghiên cứu kĩ lưỡng để đem lại hiệu quả tối ưu.

  • Prevent
  • Protect
  • Correct

Tăng cường hiệu quả của các liệu pháp tại phòng khám

Tại SkinCeuticals, chúng tôi tin rằng phương pháp chăm sóc da tích hợp sẽ đem lại hiệu quả tối ưu. Sản phẩm dược mỹ phẩm của chúng tôi được thiết kế nhằm mang lại hiệu quả bổ trợ cho các liệu pháp y tế và phương pháp điều trị chuyên nghiệp khác, nhằm mang lại sự biến đổi toàn diện cho da. Các sản phẩm của chúng tôi được phân phối độc quyền thông qua các văn phòng của bác sĩ, spa y tế và nhà thuốc. Đối tác của chúng tôi - Chuyên gia Chăm sóc da chuyên nghiệp - được đào tạo kĩ lưỡng để có thể thiết kế những chu trình chăm sóc da được cá nhân hoá, bao gồm chăm sóc tại nhà đi cùng với tại phòng khám để mang lại kết quả tối ưu.

Tương lai của dược mỹ phẩm

SkinCeuticalsNghiên cứu và phát triểnĐội ngũ SkinCeuticals luôn tận tâm trong việc tìm kiếm thành phần và công nghệ mới, nhằm sẽ có tác động có lợi nhất đối với sức khỏe và sự xuất hiện của da. Làm việc kết hợp với mạng của các nhà khoa học hàng đầu từ các lĩnh vực sinh học, hóa học, lý sinh, và y học, chúng tôi sử dụng các nghiên cứu mới nhất và các thông tin liên quan đến da để phát triển các sản phẩm an toàn sức khỏe làn da tối ưu hóa và hiệu quả.

Skin Ceuticals

Your browser isn't supported

You can download a new browser :

Firefoxgoogle chromeoperainternet explorer