Đăng nhập để nhận bản tin của Skinceuticals

Để nhận bản tin, những cập nhật mới nhất của chúng tôi và xu hướng thẩm mỹ da mới nhất

Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Chưa có tài khoản?

Đăng ký>

Skinceuticals - Advanced Skincare Backed by Science

Tìm kiếm Chuyên gia chăm sóc da

++

Nồng độ hyaluronic acid trong da có vai trò như thế nào?

Theo thời gian, làn da sẽ mất dần lượng hyaluronic acid tự nhiênViệc mất dần lượng hyaluronic acid tự nhiên cùng với sự chậm lại trong cơ chế sản sinh hyaluronic acid là tác nhân dẫn đến những dấu hiệu lão hoá như da khô, xuất hiện nếp nhăn mảnh và xâu, bề mặt da không mịn màng, thiếu độ săn chắc và căng bóng.

H.A. Intensifier qua kiểm nghiệm lâm sàng đã cho thấy khả năng tăng cường nồng độ hyaluronic acid có trong da, cải thiện kết cấu da và đem đến hiệu quả cấp ẩm lâu dài, chuyên sâu.

Tìm hiểu thêm

Thành phần tiêu biểu

PROXYLANE

Hyaluronic Acid

là một trong những sản phẩm hữu hiệu nhất, bởi hợp chất hyaluronic acid có khả năng chứa nước gấp 1000 lần trọng lượng của nó, giúp cung cấp độ ẩm tối ưu cho da mà không làm bí tắc lỗ chân lông

Purple Rice

Tìm hiểu thêm

Hoàn thiện chu trình chăm sóc da của bạn

Hyaluronic Acid

Chọn sản phẩm dòng correct

Theo thời gian, làn da sẽ biến đổi và dần hình thành những dấu hiệu lão hoá. Dòng sản phẩm Correct đến từ SkinCeuticals kết hợp đầy đủ những thành phần có vai trò thiết yếu trong việc cải thiện những dấu hiệu lão hoá trên da.

Tìm hiểu thêm về H.A. INTENSIFIER>

Hiệu quả rõ rệt của H.A. INTENSIFIER

  • "Tăng cường độ căng bóng cho da +23%
  • Giảm thiểu tình trạng chảy xệ -9%
  • Tăng cường độ săn chắc cho da +11%
  • Tăng cường độ đàn hồi cho da +13%
  • Cải thiện bề mặt da, kết cấu da +18%
v_before-after-01a
TRƯỚC
v_before-after-01B
SAU 12 TUẦN

CẢI THIỆN NẾP NHĂN QUANH MŨI VÀ MIỆNG RÕ RỆTQuy trình nghiên cứu: Nghiên cứu lâm sàng trong vòng 12 tuần, thực hiện với 59 đối tượng nữ, độ tuổi 42-60, với tình trạng da chảy xệ từ nhẹ đến trung bình, thiếu độ săn chắc, bề mặt da thô ráp, có nếp nhăn quanh mũi, mắt và miệng. Đối tượng sử dụng H.A. Intensifier 2 lần mỗi ngày cùng Gentle Cleanser và kem chống nắng. Đánh giá hiệu quả được thiện hiện tại thời điểm trước khi sử dụng và sau khi sử dụng 4, 8, và 12 tuần.

v_before-after-02a
TRƯỚC
v_before-after-02B
SAU 12 TUẦN

CẢI THIỆN VẾT CHÂN CHIM RÕ RỆT*Quy trình nghiên cứu: Nghiên cứu lâm sàng trong vòng 12 tuần, đối tượng sử dụng H.A. Intensifier 2 lần mỗi ngày cùng Gentle Cleanser và kem chống nắng. Ảnh được chụp tại thời điểm trước khi sử dụng sản phẩm và tại tuần 12 với ánh sáng được đặt theo góc xiên so với bề mặt (raking light), hỗ trợ việc phân tích vết chân chim trên da.

Kĩ thuật chụp ảnh ánh sáng xiên (raking light photography) làm nổi bật đặc điểm bất thường bằng cách chiếu ánh sáng trực tiếp lên bề mặt. Những vấn đề như nếp nhăn mảnh và sâu sẽ trở nên rõ ràng hơn nhờ hiệu ứng đổ bóng trên bề mặt da.

v_before-after-03a
TRƯỚC
v_before-after-03B
SAU 12 TUẦN

CẢI THIỆN ĐỘ CĂNG BÓNG RÕ RỆT*Quy trình nghiên cứu: Nghiên cứu lâm sàng trong 12 tuần với 30 đối tượng nữ, độ tuổi từ 40-60. Đối tượng sử dụng H.A. Intensifier 2 lần mỗi ngày cùng kem chống nắng. Hình ảnh phản chiếu 3D được chụp tại thời điểm trước khi sử dụng và sau khi sử dụng 12 tuần bằng hệ thống AEVA-HE

Mô phỏng 3D là phương pháp định tính giúp minh hoạ thay đổi trong độ căng bóng của làn da qua nhiều thời điểm khác nhau. Sự thay đổi tại vùng má sẽ được thể hiện bằng sự khác nhau giữa màu sắc của da tại thời điểm trước khi sử dụng và sau khi sử dụng 12 tuần.

Biên độ thay đổi

magnitude

Sử dụng H.A. Intensifier như chuyên gia

video expert

HOÀN THIỆN CHU TRÌNH CHĂM SÓC DA CỦA BẠN

Skin Ceuticals

Your browser isn't supported

You can download a new browser :

Firefoxgoogle chromeoperainternet explorer