Đăng nhập để nhận bản tin của Skinceuticals

Để nhận bản tin, những cập nhật mới nhất của chúng tôi và xu hướng thẩm mỹ da mới nhất

Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Chưa có tài khoản?

Đăng ký>

Skinceuticals - Advanced Skincare Backed by Science

Tìm kiếm Chuyên gia chăm sóc da

LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ CHUYÊN NGHIỆP

 
 

Liệu pháp điều trị chuyên nghiệp của SkinCeuticals bao gồm liệu pháp peel hoá học và một số liệu trình điều trị da khác, được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hay chuyên gia chăm sóc da. Những liệu pháp độc quyền cùng công nghệ tân tiến này được thiết kế với khả năng bổ trợ tối ưu cho chu trình chăm sóc tại nhà và phẫu thuật y khoa. Đội ngũ chuyên gia da liễu, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và chuyên gia chăm sóc da của chúng tôi đã được đào tạo chuyên sâu để giúp khách hàng tìm được giải pháp tối ưu cho bất kì loại da hay vấn đề về da nào, hỗ trợ tăng cường sức khoẻ làn da, đem lại hiệu quả như mong đợi.

LIỆU PHÁP PEEL CHUYÊN NGHIỆP

Liệu pháp thay da hoá học (peel da) được thực hiện ở các phòng khám là bước thiết yếu giúp duy trì và khôi phục sức khoẻ cũng như vẻ đẹp làn da. Liệu pháp peel độc quyền của SkinCeuticals được thực hiện bởi những đối tác chăm sóc da chuyên nghiệp chủa chúng tôi. Đồng thời, liệu pháp này sẽ mang vai trò bổ trợ, tăng tính hiệu quả cho chu trình chăm sóc da tại nhà của bạn.

Hiệu quả rõ rệt

 • Giảm thiệu dấu hiệu lão hoá do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời như nếp nhăn mảnh và sâu
 • Cải thiện tình trạng biến đổi sắc tố da, da xám xịt, thiếu sức sống qua cơ chế loại bỏ tế bào chết
 • Cải thiện kết cấu da, giúp da trở nên mềm mại, mượt mà hơn
 • Giảm thiểu tình trạng nổi mụn và hỗ trợ xoá mờ vết thâm sau mụn
 • Duy trì và tăng cường hiệu quả của chu trình chăm sóc da tại nhà với SkinCeuticals
 • Bổ trợ cho phẫu thuật y khoa tại phòng khám, đem lại hiệu quả tối ưu

LIỆU PHÁP CHĂM SÓC DA

Những chuyên gia chăm sóc da đến từ SkinCeuticals sở hữu độ quyền dòng sản phẩm SkinCeuticals chuyên nghiệp. Họ có thể sử dụng những sản phẩm trên để thiết kế liệu pháp chăm sóc da dành riêng cho bạn. Những liệu pháp chăm sóc da này cũng có khả năng bổ trợ hiệu quả cho liệu trình peel SkinCeuticals, liệu pháp phẫu thuật y khoa, từ đó tăng cường sức đề kháng và vẻ đẹp làn da.

Hiệu quả

 • Tăng cường hiệu quả của chu trình chăm sóc da tại nhà và liệu pháp peel SkinCeuticals
 • Thải độc da & làm săc chắc cơ mặt
 • Khôi phục làn da trẻ đẹp, rạng rỡ

Chăm sóc da tích hợp

Liệu pháp y khoa + Liệu pháp điều trị chuyên nghiệp + Chăm sóc tại nhà = Hiệu quả lâu dài và toàn diện

Triết lý của chúng tôi rất đơn giản.

Hiệu quả lâu dài và toàn diện là kết quả từ sự kết hợp giữa các liệu trình y tế tân tiến tại các phòng khám, điều trị chuyên nghiệp và chăm sóc da tối ưu tại nhà. Chăm sóc da Tích hợp là phương pháp được xây dựng bổ trợ cho các liệu trình y tế. SkinCeuticals đem lại những sản phẩm dành cho mọi quá trình, từ trước khi điều trị, trong khi điều trị và sau khi điều trị, góp phần duy trị và thúc đẩy hiệu quả liệu trình. Thêm vào đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ điều trị chuyên nghiệp như thay da hóa học và một số liệu trình chống lão hóa để tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp cho làn da.

Phương pháp Chăm sóc da Tích hợp đem lại lợi ích rõ rệt: Đem lại sự chăm sóc toàn diện cho da, từ đó hỗ trợ tăng cường sức khoẻ làn da và khôi phục vẻ ngoài trẻ đẹp, rạng rỡ cho da.

Hiệu quả

 • Kết hợp giữa liệu pháp y tế, liệu pháp điều trị chuyên nghiệp và chu trình chăm sóc da tại nhà nhằm đem lại kết quả toàn diện, tối ưu.
 • Hỗ trợ chuẩn bị cho da, giảm thiểu thời gian hồi phục và cảm giác căng nhức, khó chịu trên da sau mỗi liệu trình
 • Chăm sóc da tại nhà duy trì và bảo vệ hiệu quả của những liệu trình tại phòng khám, nhờ vào sự bảo vệ tối ưu từ các sản phẩm chống oxy hoá.

Skin Ceuticals

Your browser isn't supported

You can download a new browser :

Firefoxgoogle chromeoperainternet explorer