Đăng nhập để nhận bản tin của Skinceuticals

Để nhận bản tin, những cập nhật mới nhất của chúng tôi và xu hướng thẩm mỹ da mới nhất

Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Chưa có tài khoản?

Đăng ký>

Skinceuticals - Advanced Skincare Backed by Science

Tìm kiếm Chuyên gia chăm sóc da

Giải pháp bắt đầu với SkinCeuticals

Kem chống nắng là hàng rào bảo vệ đầu tiên khỏi tác nhân gây xâm lấn đến từ bầu khí quyển, tuy nhiên, màng lọc chống nắng chỉ có hiệu quả trung hoà gốc tự do tối đa là 55%*.

Sản phẩm chống oxy hoá dành cho ban ngày, C E Ferulic và Phloretin CF qua kiểm nghiệm cho thấy khả năng trung hoà gốc tự do sản sinh bởi những tác nhân xâm lấn từ môi trường.

Kết hợp serum chống oxy hoá cùng kem chống nắng nhằm đem lại phòng vệ kép trước những tình trạng lão hoá do ảnh hưởng của bầu khí quyển.

*Haywood, R., et al, J Invest Dermatol 2006;121:862-868

Giải đáp về lão hoá da do ảnh hưởng từ bầu khí quyển

Tia UVA/UVB là gì?

Tia nắng mặt trời là một trong nguyên nhân chính dẫn đến lão hoá, với tia UVA và UVB là hai loại tia có khả năng gây tổn hại nghiêm trọng nhất. Tia UVA chiếm tới 95% bức xạ mặt trời có khả năng thâm nhập vào bầu khí quyển, chúng tạo ra nhiều gốc tự do - là nguyên nhân của những dấu hiệu lão hoá như nếp nhăn mảnh, sâu và biến đổi sắc tố da.

Cường độ tia UVB sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào từng mùa, vị trí địa lý và thời điểm trong ngày. Chúng có khả năng gây tổn hại trực tiếp lên da như cháy nắng hay thậm chí là ung thư da.

Kem chống nắng hàng ngày của SkinCeuticals đem lại sự bảo vệ tối ưu trước tia UVA/UVB. Được điều chế với công thức đa dạng, kem chống nắng SkinCeuticals là giải pháp phù hợp cho mọi loại da và vấn đề về da.

Tìm hiểu về kem chống nắng của chúng tôi
v_section-03

Tia hồng ngoại A (Infrared radiation A - IRA) là gì?

Tia hồng ngoại là một phần trong quang phổ mặt trời, chiếm khoảng 54% bức xạ mặt trời có khả năng thâm nhập vào bầu khí quyển. Tia hồng ngoại được phân chia thành 3 loại tia IRA, IRB và IRC. Tia hồng ngoại A (IRA) kích thích sản sinh gốc tự do và là yếu tố làm gia tăng tốc độ lão hoá da.

Serum C E Ferulic hỗ trợ trung hoà gốc tự do được sản sinh từ tia IRA, từ đó ngăn ngừa và đẩy lùi những dấu hiệu lão hoá.

Tìm hiểu về C E Ferulic
v_section-03_art-02

[năng lượng quang tử]

[bước sóng đo theo nanometer]

màng lọc chống tia uv (200-390nm)

"UVC/UVB/UBA

"Ánh sáng thường

"Bức xạ hồng ngoại

Ô nhiễm tầng ozone là gì?

Ozone là một loại khí ga không màu, tồn tại ở tầng trên của bầu khí quyển và ở gần mặt đất. Tuỳ thuộc vào vị trí, khí ozone có thể gây hại hoặc vô hại đối với chúng ta. Ô nhiễm chỉ xảy ra với ozzone tầng thấp (hay còn gọi là ozone có hại). Quá trình ô nhiễm này là hậu quả của những chất thải chưa qua xử lý của nhà máy năng lượng, phương tiện giao thông, khói thuốc lá và những hợp chất khác với khả năng phản ứng với ánh nắng mặt trời.

Ô nhiễm tầng ozone là nguyên nhân dẫn đến tình trạng oxy hoá lớp mỡ trong da, đồng thời làm suy yếu khả năng chống oxy hoá của da, gây ra một loạt các vấn đề về da như mất nước, hình thành dấu hiệu lão hoá, suy giảm lượng vitamin E, sản xuất bã nhờn dư thừa và tình trạng da nhạy cảm, dễ kích ứng.

Phát kiến khoa học mang tính đột phá tại SkinCeuticals cho thấy việc sử dụng sản phẩm C E Ferulic và Phloretin CF hàng ngày sẽ hỗ trợ trung hoà gốc tự do và ngăn ngừa hư tổn đến từ ô nhiễm tầng ozone.

Tìm hiểu về serum vitamin C

*Nguồn: Đánh giá ảnh hưởng của ô nhiễm đô thị lên làn da: nghiên cứu đa trung tâm tại Mexico

Ánh sáng nhìn thấy được là gì?

Ánh sáng nhìn thấy được chiếm 39% bức xạ mặt trời thâm nhập vào bầu khí quyển. Ánh sáng nhìn thấy được (ánh sáng thường) là một phần thuộc quang phổ điện từ có thể quan sát được bằng mắt thường. Quang phổ này được chia thành nhiều vùng ánh sáng theo thứ tự bước sóng giảm dần và tần số tăng dần. Ánh sáng nhìn thấy được nằm giữa vùng tia hồng ngoại và tia cực tím. Những yếu tố có khả năng gây hại tới da bao gồm ánh nắng mặt trời, đèn trong nhà, điện thoại, ti vi và máy tính.

SkinCeuticals đã chỉ phát hiện ra rằng ánh sáng nhìn thấy được có khả năng sản sinh gốc tự do, dẫn đến tình trạng da lão hoá sớm và biến đổi sắc tố. Chúng cũng có khả năng thâm nhập vào da sâu hơn bức xạ UV - tới những tầng đáy của lớp hạ bì - và tạo ra những đốm sạm, nám và đốm nâu cứng đâu giống như cơ chế hoạt động của UVR.

Serum vitamin chống oxy hoá của SkinCeuticals có khả năng trung hoà các gốc tự do sản sinh từ tác động xâm lấn từ môi trường, đồng thời cải thiện dấu hiệu lão hoá.

Tìm hiểu về serum vitamin C

Tôi có thể cải thiện những dấu hiệu lão hoá do ảnh hưởng của bầu khí quyển như thế nào?

Việc sử dụng kết hợp sản phẩm oxy hoá SkinCeuticals và kem chống nắng sẽ đem lại bảo vệ tối ưu trước tình trạng lão hoá do ảnh hưởng của bầu khí quyển. Đồng thời, sử dụng serum chuyên biệt trong chu trình chăm sóc da hàng ngày của bạn sẽ hỗ trợ giải quyết tận gốc những vấn đề về da như nếp nhăn mảnh và sâu, tình trạng biến đổi sắc tố da, da không đều màu và có nhiều khuyết điểm.

Tìm hiểu tất cả sản phẩm
C E FerulicTriple LipidUV Defense

Skin Ceuticals

Your browser isn't supported

You can download a new browser :

Firefoxgoogle chromeoperainternet explorer